• 1900 6623
  • info@bmdfurniture.com

Thư cảm ơn!

Kính gửi: Các khách quý và toàn thể CBCNV

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty CP-SX-TM Thiết kế Bình Minh với thương hiệu Nội thất BMD vào ngày 02/12/2018 vừa qua diễn ra thành công tốt đẹp.

Nội thất BMD vô cùng vinh dự được đón tiếp đông đảo các vị khách quý, toàn thể CBCNV về tham dự với những lời chúc mừng ý nghĩa và các lãng hoa tươi thắm với tình cảm chân thành nhất.

Chúng tôi xin trân trọng đón nhận những lời chúc, lời khen tặng và góp ý chân tình của quý vị. Đây là động lực và cũng là cơ hội giúp Nội thất BMD hoàn thiện hơn nữa.

Sự có mặt đầy đủ của các khách quý vừa là niềm vui lớn vừa là niềm tự hào cho chúng tôi trong ngày đánh dấu mốc quan trọng của quá trình hình thành và phát triển Nội thất BMD.

Kính thưa quý vị, Nội thất BMD có được sự thành công và vị thế như ngày hôm nay, chúng tôi luôn trân trọng sự giúp đỡ quý báu, tinh thần hợp tác của các cô chú, anh chị và đối tác khách hàng, các đơn vị vệ tinh, các nhà cung cấp.

Và đặc biệt cảm ơn quá trình phấn đấu không biết mệt mỏi của tập thể CBCNV công ty để đạt kết quả tốt nhất trong mọi công việc.

BMD cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến báo Tuổi trẻ đã đến tham dự làm cầu nối thương hiệu BMD thực hiện hoạt động thiện nguyện xã hội Trao tặng 100 bộ bàn ghế học sinh tiểu học trị giá 200 triệu đồng cho trường học khó khăn.

Bên cạnh đó, BMD xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến các Golfer đã tham dự đầy đủ tại giải Golf BMD Furniture 2018 lần 3 tại Sân golf West Lakes Golf &Villa, Long An.

Nội thất BMD viết những dòng này xin gửi tới các quý vị lời tri ân sâu sắc.

Trong niềm hân hoan này, tập thể CBCNV toàn công ty sẽ phấn đấu và mang hết sự nhiệt huyết, niềm đam mê sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, giá thành tốt nhất, chế độ bảo hành, bảo trì, chăm sóc khách hàng chuyên biệt với phương châm mang “Bình minh đến muôn nơi”.

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, Nội thất BMD đã rất cố gắng mang tới một buổi lễ nhiều niềm vui. Nếu còn thiếu sót mong quý vị chia sẻ và cảm thông cho BMD.

Nhân dịp đón xuân mới Kỷ hợi 2019 sắp tới, Nội thất BMD xin gửi đến các vị khách quý, toàn thể CBCNV lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, bình an và thịnh vượng. Rất mong tiếp tục nhận được sự tin yêu của các anh chị, cô chú trong những năm tới đây.

Xin trân trọng cảm ơn!