Nội thất BMD

Thư cảm ơn khách tham quan triển lãm Vietbuild Home 2019

THƯ CẢM ƠN KHÁCH THAM QUAN

GIAN HÀNG NỘI THẤT BMD TẠI TRIỂN LÃM VIETBUILD HOME 2019

Kính gửi: Quý khách hàng tham quan và Qúy đối tác 

Lời đầu tiên, nội thất bmd xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã tham quan và tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi tại triển lãm Vietbuild Home từ ngày 19 – 23.12.2019.

Trong thời gian diễn ra triển lãm, chúng tôi rất vinh dự được đón tiếp hàng ngàn lượt khách tham quan trải nghiệm sản phẩmBộ sưu tập nội thất chúng tôi giới thiệu tại triển lãm với đa dạng những thiết kế sofa, bàn trà, giường ngủ…được khách hàng đánh giá cao về cả mẫu mã lẫn chất lượng, bằng chứng là có rất nhiều đơn hàng đã được giao đến khách ngay trong thời gian hội chợ. Đây là niềm tự hào và thành công lớn của thương hiệu nội thất bmd, cũng là động lực để chúng tôi nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm ngày một hoàn hảo hơn nữa.

Cùng nhìn lại những hình ảnh gian hàng của nội thất bmd tại Vietbuild Home 2019

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng và đối tác. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian tới. Nội thất bmd luôn mong muốn nỗ lực tạo ra những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt để mang lại lợi ích cao nhất  cho quý khách hàng.

Kính chúc quý khách hàng, quý đối tác luôn sức khoẻ, hạnh phúc và thành công !

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *