• 1900 6623
  • info@bmdfurniture.com

Thư cảm ơn khách hàng tham quan Triển lãm quốc tế Vietbuild Hồ Chí Minh 2018 – lần 2

Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác

Triển lãm Vietbuild Hồ Chí Minh 2018 – lần 2 diễn ra từ ngày 26/09 – 30/09/2018 thu hút đông đảo khách hàng. Trong đó, gian hàng noithatbmd.vn thu hút hàng nghìn người vào tham quan và mua sắm.

Lời đầu tiên, thay mặt Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên, công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương mại Thiết kế Bình Minh xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến quý khách hàng, đối tác đã đến gian hàng chúng tôi tham quan và mua sắm.

Dù triển lãm đã kết thúc nhưng dư âm còn lại vẫn là niềm vui vô cùng lớn lao của noithatbmd.vn . Bởi vì, chỉ trong 5 ngày diễn ra triển lãm, gian hàng đã đón tiếp rất nhiều lượt khách hàng.

Đặc biệt, sau khi kết thúc triển lãm, chúng tôi vẫn đang tiếp tục nhận nhiều đơn hàng qua điện thoại, facebook, website…mua lẻ, làm đại lý và cả các công trình lớn.

Tại triển lãm, bên cạnh những lời khen là các ý kiến đóng góp, trao đổi thẳng thắn, chân thành. Đây là những kinh nghiệm quý báu có ý nghĩa thiết thực với sự phát triển bền bỉ của noithatbmd.vn.

Chúng tôi cam kết sẽ tiếp thu các ý kiến, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng. Bên cạnh đó, noithatbmd.vn  sẽ thường xuyên tổ chức nhiều chương trình bán hàng hấp dẫn gửi đến tất cả quý khách hàng trong thời gian tới.

Sự tham dự của quý khách lần này đã góp phần cho triển lãm thành công rực rỡ. Chúng tôi luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác phát triển các sản phẩm tại thị trường Việt Nam.

noithatbmd.vn  cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ. Và cảm ơn đến Ban tổ chức triển lãm Vietbuild tạo cơ hội để noithatbmd.vn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm cũng như giới thiệu hình ảnh thương hiệu, mẫu mã mới đến các đối tác, khách hàng.

Một số hình ảnh tham gia Triển lãm Vietbuild 2018 lần 2 của noithatbmd.vn :

                            Nội thất BMD nhận hoa và bằng chứng nhận của ban tổ chức triển lãm Vietbuild

 

   

 

 

 

 

 

                         Đông đảo khách hàng đến tham quan và mua sắm hàng nội thất tại BMDFURNITURE