• 1900 6623
  • info@bmdfurniture.com

Thư cảm ơn khách hàng tham quan Nội thất BMD tại Vietbuild Home 2018

Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác

Triển lãm Vietbuild Home 2018 diễn ra từ ngày 19/12 – 23/12/2018 thu hút đông đảo khách hàng. Gian hàng Nội thất BMD với các thiết kế mới, ấn tượng đã thu hút hàng trăm lượt khách tham quan và mua sắm mỗi ngày.

Lời đầu tiên, thay mặt Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương mại Thiết kế Bình Minh xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến quý khách hàng, đối tác đã giành thời gian đến gian hàng chúng tôi.

Dù triển lãm đã kết thúc nhưng dư âm còn lại vẫn là niềm vui lớn của Nội thất BMD. Bởi vì, chỉ trong 5 ngày diễn ra triển lãm, gian hàng đã đón tiếp rất nhiều lượt khách hàng. Đây là động lực để Nội thất BMD ngày càng hoàn thiện mình và tạo nên những bước đột phá.

Đặc biệt, sau khi kết thúc triển lãm, chúng tôi vẫn đang tiếp tục nhận nhiều đơn hàng qua email, hotline, website, facebook. Và khách hàng đến hệ thống showroom của Nội thất BMD mua sắm ngày càng đông hơn.

Tại triển lãm, bên cạnh những lời khen là các ý kiến đóng góp, trao đổi thẳng thắn, chân thành. Đây là những kinh nghiệm quý báu có ý nghĩa thiết thực đóng góp vào sự phát triển bền bỉ của Nội thất BMD.

Nội thất BMD tiếp thu các ý kiến và xin hứa không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn. Bên cạnh đó, BMD sẽ thường xuyên tổ chức nhiều chương trình bán hàng hấp dẫn gửi đến tất cả quý khách hàng trong thời gian tới.

Sự tham dự của quý khách lần này đã góp phần cho triển lãm thành công rực rỡ. Chúng tôi luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác phát triển các sản phẩm tại thị trường Việt Nam.

Nội thất BMD cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ. Và cảm ơn đến Ban tổ chức triển lãm Vietbuild tạo cơ hội để Nội thất BMD giao lưu, trao đổi kinh nghiệm cũng như giới thiệu hình ảnh thương hiệu, mẫu mã mới đến các đối tác, khách hàng.

Một số hình ảnh tại gian hàng Nội thất BMD tham gia Vietbuild Home 2018:

 

Khách hàng anh Quốc,sống tại căn hộ Vinhomes Central Park Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh mua sofa Chesterfield cho phòng khách.

 

Các vị khách “nhí” trải nghiệm và chọn màu sắc chất liệu bọc giúp bố

 

Khách hàng nước ngoài ưng ý mua sofa Kimberly

 

Khách hàng khi đến với Nội thất BMD sẽ được tư vấn kỹ lưỡng tất tần tật về nội thất phù hợp xu hướng 2019

 

 

Emery được đánh giá là 1 trong những bộ sofa có mẫu mã đẹp nhất triển lãm Vietbuild Home 2018

Nhân dịp đón xuân mới Kỷ hợi 2019 sắp tới, Nội thất BMD gửi lời chúc sức khỏe, bình an, hạnh phúc, thịnh vượng. Rất mong tiếp tục nhận được sự tin yêu của các anh chị, cô chú trong những năm tới đây.