• 1900 6623
 • info@bmdfurniture.com

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng công ty sang trọng

Thiết kế thi công nội thất văn phòng được xem là hoạt động thay đổi bộ mặt của công ty sẽ mang đến nhiều lợi ích bất ngờ nếu đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng, sắp xếp hài hòa. Và hoạt động này ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc, sự hăng say, sáng tạo, nhiệt huyết của nhân viên trong quá trình làm việc.

Lợi ích quan trọng của thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế thi công nội thất văn phòng từ phòng làm việc của nhân viên, phòng giám đốc, phòng họp, phòng ăn…được bố trí thống nhất sẽ tôn lên những giá trị đặc biệt cho công ty như thể hiện sự chuyên nghiệp, năng động, sang trọng.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng
Thiết kế thi công nội thất văn phòng

Dưới đây là, một số lợi ích khi thiết kế thi công nội thất cho văn phòng công ty đẹp có thể bạn chưa biết:

 • Tạo ra một không gian làm việc thoải mái, tiện ích để phát huy khả năng sáng tạo, duy trì sự chăm chỉ, tập trung trong công việc đem lại hiệu quả cao nhất.
 • Tạo niềm tin từ cái nhìn đầu tiên khi đối tác, khách hàng đến tham quan văn phòng làm việc…
 • Thu hút nhân tài cống hiến cho công ty. Phần lớn nhân viên khi tham gia phỏng vấn, yếu tố nội thất văn phòng cũng góp phần vào việc quyết định nhận việc hay không.
 • Các đối thủ đánh giá cao về sự đầu tư từ trong ra ngoài, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, tiện ích.
 • Đối với phòng giám đốc, các ý tưởng nội thất thể hiện được tính chất công việc và quyền lực giúp họ tự tin hơn và có những quyết định chính xác nhất trong công việc.

Các xu hướng thiết kế nội thất văn phòng

Tại Nội thất BMD, các dịch vụ thiết kế trang trí thi công nội thất bao gồm:

 • Khảo sát, tư vấn chọn ý tưởng phù hợp diện tích, lên bản vẽ và thi công. Các thiết kế bao gồm lên thiết kế bản vẽ bố trí nội thất, bản vẽ 3D, 2D, bản vẽ chi tiết.
 • Triển khai thiết kế phối cảnh không gian nội thất gồm màu sắc, ánh sáng, không gian… đồng nhất với các nội thất khác. Bên cạnh đó, yếu tố phong thủy luôn được nội thất BMD chú trọng và đưa ra tư vấn chính xác.

Năm 2018, nổi bật với xu hướng các phòng ban trong công ty được thiết kế thi công nội thất đồng bộ, có chủ đề, dễ kết hợp với nội thất khác.

Thi công nội thất văn phòng ban giám đốc

Ở công ty, giám đốc thường có phòng làm việc riêng để thuận lợi trong việc tiếp đón khách hàng, đối tác để làm việc hiệu quả hơn và hạn chế tiếng ồn từ phòng ban khác.

Vì vậy, nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng ngày càng được chú trọng hơn, tôn cao giá trị riêng của giám đốc qua việc lựa chọn màu sắc, mẫu mã, bố trí nội thất.

Thi công nội thất văn phòng ban giám đốc
Thi công nội thất văn phòng ban giám đốc

Hiện nay, xu hướng thiết kế thi công nội thất văn phòng của người lãnh đạo thường sử dụng sofa 3 chỗ kết hợp bàn trà hình chữ nhật, hình tròn, đôn…Những mẫu này không chiếm nhiều diện tích của phòng.

Hoặc với những phòng có diện tích rộng thường sử dụng sofa da Ý hoặc sofa bộ kết hợp mẫu bàn trà hình chữ nhật để tôn lên vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng.

Thi công nội thất các phòng ban

Hiện nay, xu hướng thi công nội thất không gian mở được nhiều công ty ưa chuộng, các phòng ban kết nối với nhau, không còn những vách tường cứng nhắc ngăn cách nhau.

Không gian này giúp các lãnh đạo dễ quan sát các hoạt động và thái độ làm việc của nhân viên. Và hơn nữa, nhân viên dễ dàng học hỏi, trao đổi với nhau.

Nhưng xu hướng nội thất văn phòng làm việc truyền thống cũng không ít công ty lựa chọn. Mỗi phòng ban sẽ được trang trí các nội thất phục vụ đầy đủ công năng và được bài trí với tông màu đồng bộ tạo nên sự đồng nhất trong thiết kế.

Nội thất phòng họp

Nội thất phòng họp
Nội thất phòng họp

Xu hướng nội thất phòng họp thường chọn bàn họp lớn hình Oval, hình chữ nhật dài và mẫu ghế xoay giúp thư giãn.

Một số công ty, còn trang trí lên những khẩu hiệu thể hiện ý chí, quyết tâm, sứ mệnh ở tấm dán tường.

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng tại Nội thất BMD

Để đảm bảo đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng, các bước tư vấn thiết kế nội thất diễn ra như sau:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin và xử lý sơ bộ. Khảo sát hiện trường lấy thông tin.

Bước 2. Nắm rõ nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng để từ đó tư vấn lựa chọn phù hợp. Bên cạnh đó, chúng tôi báo giá cụ thể.

Bước 3. Sau đó tiến hành lên layout và chốt ý tưởng thiết kế bản 3D. Chúng tôi, thể hiện ý tưởng trên không gian 3 chiều một cách thực tế nhất.

Bước 4. Dựa trên ý tưởng 3D đã chốt triển khai 2D kỹ thuật thi công. Nếu khách hàng đồng ý với ý tưởng thiết kế và chọn chúng tôi thi công thì sẽ được miễn phí bản vẽ 3D.

Bước 5. Tiến hành thi công. Sau khi thi công xong sẽ bàn giao và bảo hành.

Các dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty Nội thất BMD đã thực hiện:

 • Nội thất văn phòng Mobiphone các tỉnh thành
 • Nội thất văn phòng Ngân hàng nhà nước Việt Nam, chi nhánh tại Hồ Chí Minh
 • Nội thất văn phòng Công ty TNHH Tebodin
 • Khu khách sạn thuộc sân Golf Sacom Tuyền Lâm, Lâm Đồng
 • Ngân hàng Phương Đông (OCB) Bình Dương, Hồ Chí Minh

   Và còn nhiều dự án khác…

Để biết thêm chi tiết tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty uy tín tại Hồ Chí Minh, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0933 19 29 18 để được tư vấn cụ thể.