nội thất phòng khách
01
Th6

Thiết kế phòng khách thu hút quý nhân và tài lộc

Trong điền trạch, phong thổ được người xưa đặc biệt lưu tâm. Nhất là vấn đề phong thuỷ. Do đó, khi thi công nội thất, nhiều gia chủ buộc phải lưu tâm nhiều hơn đến các vấn đề tâm linh hơn. Bài trí, sắp đặt, hướng… căn phòng như thể nào để thu nhiều tài lộc, tránh rủi ro và được quý nhân giúp đỡ là sự quan tâm của nhiều gia chủ.
Đặc biệt, Nội thất phòng khách là nơi tối quan trọng. Tiếp khách, ngoại giao với các hoạt động sinh hoạt gia đình trong những dịp đặc biệt. Phòng khách hợp phong thuỷ sẽ giúp gia chủ thuận lợi hơn trong làm ăn và các mối quan hệ khác.
Nội thất phòng khách
Phòng khách tránh bố trí cửa ra vào đối nhau với cửa sổ hay nhà vệ sinh trong nhà. Đây là điểm chú ý mà khi thi công nội thất cần tuân thủ nghiêm ngặt. Có như vậy mới tránh thất thoát tài vượng và lộc hưởng. Nếu cố tình thiết kế thi công nội thất phòng khách theo hướng này thì chắc chắn tài vận của gia chủ sẽ bị tổn hại, tiền bạc bị hao phí là điều không tránh khỏi.
Việc thiết kế trần nhà bằng thạch cao để che đi những điểm nhô gồ ghề hay phần lộ ra của xà ngang nơi phòng khách thường được gia chủ lưu tâm. Sử dụng màu sơn nhạt để sơn phủ cũng là cách mà nhiều công ty thiết kế nội thất tại TP HCM hay dùng để đảm bảo sự hoàn mỹ cho ngôi nhà.
thiêt kế nội thất phòng khách
 
Bố trí cây xanh và sofa trong phòng khách cũng là một cách để hút tài lộc rất được nhiều gia đình áp dụng. Vị trí cây xanh được đặt ở góc chéo từ cửa chính khi bước vào phòng khách. Đây là cách để tăng vượng khí cho gia chủ.
Mặt khác, phòng khách được thiết kế sao cho hướng phải hợp với cung mạng của chủ nhà. Nếu thay đổi hướng không được thì việc giảm xung khắc và tăng tương sinh theo ngũ hành bát quái sẽ giúp gia chủ làm ăn tấn tới, phát tài lộc mạnh mẽ hơn.