Nội thất BMD

Tầm nhìn và sứ mệnh

I. SỨ MỆNH

Công ty nội thất BMD với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và sản xuất hàng nội thất, bằng năng lực và tâm huyết của mình, BMD mang trên mình một sứ mệnh không ngừng cải tiến, sáng tạo, sản xuất ra những sản phẩm nội thất chất lượng cao như: sofa, bàn trà, bàn ghế ăn, giường ngủ…Đem đến sự tiện nghi – thoải mái và sang trọng cho không gian ngôi nhà Việt. Đáp ứng nhu cầu mua sắm của mọi khách hàng là hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp

.• Đối với khách hàng

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, BMD luôn lắng nghe, thấu hiểu và mang đến sự thỏa mãn hài lòng cho khách hàng trong quá trình sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Nội thất BMD. Chúng tôi mang theo sứ mệnh góp phần làm gia tăng giá trị văn hóa, giá trị thẩm mỹ và nâng cao đẳng cấp cho từng căn hộ – công trình thông qua việc cung cấp các sản phẩm cao cấp mang thương hiệu Nội thất BMD.

• Đối với cán bộ công nhân viên

Chúng tôi quan niệm con người là tài sản vô giá của công ty. Chính vì vậy nội thất BMD luôn quan tâm đến đời sống tinh thần và vật chất của các cán bộ công nhân viên. Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, hòa thuận, giải quyết công ăn việc làm đảm bảo đời sống cho hàng trăm cán bộ công nhân viên.

• Đối với xã hội:

Hài hòa lợi ích doanh nghiệp và xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng và phúc lợi xã hội.

II. TẦM NHÌN

Nội thất BMD luôn không ngừng nỗ lực, phấn đấu để trở thành thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực về dịch vụ thiết kế, thi công trang trí nội thất và sản xuất các sản phẩm chất lượng cao. Với mong muốn nâng cao thương hiệu nội thất Việt trên thị trường quốc tế, Nội thất BMD mang đến những sản phẩm đặc trưng riêng của thương hiệu cũng như những thiết kế theo nhu cầu của khách hàng… với tôn chỉ hành động, luôn đồng hành cùng mái ấm gia đình Việt.