Nội thất BMD

Sofa bộ Athens

482 Lượt xem

44,625,000 VNĐ

Quantity
So sánh

Mô tả

Sofa bộ Athens được những nhà thiết kế Nội Thất BMD tạo ra từ ý tưởng của một thành lớn của Hy Lạp. Là một trong những thành phổ cổ nhất thế giới với lịch sử được ghi chép ít nhất là 3000 năm.

Ngày nay, Athens là thành phố lớn thứ 8 châu Âu. Và đang nhanh chóng trở thành một trung tâm kinh doanh hàng đầu ở trong Liên minh châu Âu.

Sofa Athens 3.1.1

Sofa bộ Athens là di sản của thời kỳ cổ đại vẫn còn hiển hiện ở trong thành phố. Qua mô tả của một số tượng đài và công trình nghệ thuật. Được biết đến nhất là Đền Parthenon ở trên Acropolis. Như là một điểm nổi bật sử thi của nền văn minh phương Tây. Thành phố này cũng lưu giữ nhiều tượng đài La Mã và Byzantine. Cũng như một số nhỏ các tượng đài Ottoman còn lại thể hiện bề dày lịch sử của thành phố này qua các thời kỳ lịch sử đầy biến động.
Ghế Sofa Athens truyền thống được sản xuất từ công ty Nội thất BMD. Với phần khung được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, phần mút êm ái và chịu lực tốt. Ghế Sofa Athens kết hợp với những đường may tinh tế. Không thiếu phần đem lại cho cả gian phòng cảm giác sang trọng, cổ kính của một thành phố cổ nổi tiếng . Một phong cách đậm chất phương Tây trong một ngôi nhà phương Đông hiện đại và phong cách cổ điển. Phù hợp cho dạng nhà thiết kế theo dạng cổ điển, bán cổ điển, Villa, Biệt Thự có diện tích phòng khách từ 16 m2 trở lên

o Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Nội thất BMD

Sofa Athens được nhiều khách hàng lựa chọn bởi thiết kế độc đáo, chất liệu cao cấp, ít bám bụi, độ bền cao. Tất cả sản phẩm nội thất của Nội thất BMD đều sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường, không độc hại đến sức khỏe. BMD tự hào là nhà sản xuất, cung cấp và thi công các sản phẩm nội thất cao cấp đáp ứng không gian văn phòng, nhà ở, chung cư…tại Việt Nam.

Kích thước:

  • 3 chỗ : 2180 x 940 x 950
  • 1 chỗ : 1120 x 940 x 950

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, Qúy khách vui lòng liên hệ Hotline: 0933 19 29 18 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn.

QR Code

QR Code
Chế độ bảo hành:
  • Bảo hành 2 năm mút , bọc; 3 năm phần khung cho sofa nhập khẩu, sofa BMD da bò, sofa BMD 50% da bò, sofa microfiber.
  • Bảo hành 1 năm mút, bọc, 3 năm phần khung cho sofa BMD (PVC, vải)
  • Các sản phẩm khác bảo hành 1 năm.
  • Định kỳ 6 tháng 1 lần, kỹ thuật gọi cho khách hàng và đến nhà kiểm tra sản phẩm trong thời gian còn bảo hành.