Nội thất BMD

Quá trình hình thành và phát triển

Lịch sử hình thành

Ra đời với sứ mệnh không ngừng cải tiến, sáng tạo, sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao, đem đến sự tiên nghi -thoải mái và sang trọng cho không gian nội thất ngôi nhà Việt. Đến nay BMD là thương hiệu nội thất uy tín được nhận được nhiều sự yêu mến và quan tâm từ khách hàng. Qúa trình hình thành và phát triển của Công ty được đánh dấu qua các giai đoạn, cũng là từng bước BMD hoàn thiện và khẳng định sứ mệnh của mình.

  • 2/12/2008 Thành lập Công ty Cổ Phần nội thất Thiết Kế Bình Minh mang thương hiệu nội thất BMD. Đồng thời chuyển xưởng sản xuất từ Nhơn Trạch – Đồng Nai về nhà máy số 3/129 Nhị Tân 1, Tân Thới Nhì, Hóc Môn, TP.HCM phục vụ quá trình sản xuất.
  • 1/6/2009  Xây dựng trụ sở công ty đồng thời cũng là showroom của công ty tại số 8 đường Nguyễn Trung Trực, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM
  • 07/10/2011 Showroom thứ 2 ra đời tại 79B Lý Thường Kiệt, Phường 8, Quận Tân Bình, TP HCM
  • 07/12/2015 Khai trương Văn phòng đại diện chính thức đồng thời là showroom của công ty tại số 2C Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM.
  • 12/03/2016 Khai trương Showroom thứ 3 tại số 26 – 27 – 28 Song Hành, Phường An Phú, Quận 2, TP HCM.
  • 05/01/2018 Thay đổi tên công ty Cổ Phần Nội thất Thiết Kế Bình Minh thành Công ty CỔ PHẦN SX -TM – THIẾT KẾ BÌNH MÌNH”
  • 01/12/2018 Khánh thành nhà máy sản xuất của nội thất BMD tại 79C Dương Công Khi Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, TP.HCM. Quy mô nhà máy với diện tích hơn 5000m2, được trang bị máy móc hiện đại, trên dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Giá trị và sự khác biệt 

Với mong muốn phát triển thương hiệu bằng chính sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm. Hơn 90% các sản phẩm nội thất của BMD được thiết kế và sản xuất bởi đội ngũ nhân viên và công nhân ưu tú của nhà máy. Từ khâu thiết kế đến sản xuất thi công luôn theo một quy trình hiện đại khép kín, đảm bảo tất cả các sản phẩm khi đến tay khách hàng sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất. 

Sự khác biệt của BMD chính là luôn lấy sự trải nghiệm của khách hàng làm trọng tâm. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu sản phẩm làm ra phải là cái mà khách hàng cần và muốn, không chỉ là mẫu mã, kiểu dáng đẹp mà còn mang lại giá trị sử dụng tốt nhất cho người dùng. Đó cũng là điểm then chốt làm nên giá trị nội thất mang thương hiệu BMD đã được khẳng định suốt hơn 10 năm qua.