• 0933192918
  • info@bmdfurniture.com

Mô tả dự án

Bạn là người thành công trong sự nghiệp?
Bạn muốn ngôi nhà mình thật ấn tượng và mang đậm dấu ấn cá nhân?
Mời bạn tham khảo mẫu thiết kế nội thất trọn gói Biệt thự Mr. Khuê thực hiện bởi đội ngũ KTS và các nhà thiết kế bmd nhé!
Lấy tông màu gỗ trầm ấm làm trọng tâm thiết kế cho phong cách chủ đạo là Tân Cổ Điển, các nhà thiết kế bmd đã phối hợp hài hòa với tông màu đen và vân đá thời thượng. Sự kết hợp màu sắc này đã mang đến cho toàn bộ ngôi biệt thự một sự sang trọng và sự lôi cuốn mạnh mẽ khó tả.
Sự lôi cuốn của thiết kế một phần đến từ sự cân bằng hoàn hảo trong từng đường nét thiết kế – là một đặc trưng của phong cách Tân Cổ Điển. Các điểm nhấn có thể là các đường nét hoa văn trên khung cửa kính, có thể là các đường nét vân đá,… Bên cạnh đó, những khoảng lặng với màu sắc tươi sáng hơn được các nhà thiết kế bmd khéo léo bố trí xen kẽ giúp cho không gian nội thất chung thêm phần sinh động.
Bố trí không gian nội thất của ngôi biệt thự ẩn chứa nhiều ý vị trong lối sống của Gia chủ vốn là một người thành đạt. Tầng trệt ngoài phòng khách và bếp, không gian liên kết được tạo nên dành cho những cuộc trò chuyện, thư giãn, cũng như góp phần tạo ra không gian thoáng đãng cho tổng thể.
Phòng ngủ Master được thiết kế thanh lịch, như phong cách của Gia chủ, với tông màu tao nhã, và lấy điểm nhấn là tông gỗ. Đồng thời, một khu vực rộng rãi được sử dụng như là phòng thay đồ với thiết kế tủ áo theo phong cách walking closet vô cùng ấn tượng.
Các phòng ngủ khác cũng được thiết kế phần lớn theo gam màu tao nhã và lấy điểm nhấn là gam màu gỗ.
Chủ nhân ngôi biệt thự đã rất hài lòng cho sản phẩm thiết kế này, còn bạn thì sao?
Bạn đang tìm một đơn vị chuyên nghiệp để hiện thực hóa mong muốn ngôi nhà của riêng bạn? Liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

𝐓𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐞̂́: 0934 06 09 95
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 1900 6623 | 0933 19 29 18