• 1900 6623
  • info@bmdfurniture.com

Phòng ngủ Buckingham mang khí chất sang trọng và quý phái

HÌNH THỰC TẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ BUCKINGHAM

Lấy cảm hứng từ những đường nét hoàng gia đầy sang trọng và quý phái của cung điện Buckingham nước Anh, các nhà thiết kế bmd furniture đã kiến tạo nên không gian phòng ngủ mang tên Buckingham.

thiết kế thi công nội thất phòng ngủ

Thiết kế phòng ngủ như một món quà tặng đầy chất nghệ thuật dành cho những quý ông thành đạt: mạnh mẽ, phóng khoáng nhưng lại vô cùng sang trọng – hẳn là những gì bạn có thể cảm nhận được khi nhìn thấy gian phòng.

Điều ấn tượng đầu tiên là chiếc giường ngủ bọc da đồng bộ với vách ốp đầu giường, đây có lẽ là một tác phẩm có sự kết hợp hoàn hảo giữa đường nét thiết kế và đôi tay người thợ.

thiết kế thi công nội thất phòng ngủ

Tiếp đến là các hệ kệ, tủ và vách trang trí – bằng lối thiết kế tone-sir-tone vô cùng đẳng cấp, lấy tông gỗ làm tông màu chủ đạo – khiến cho không gian phòng ngủ trở nên trầm ấm và thật thư giãn.

thiết kế thi công nội thất phòng ngủ

Ngắm nhìn từng đường nét, hoa văn, có thể thấy chúng được trau chuốt kỹ càng, pha lẫn chút hiện đại với hệ tủ áo walk-in-closet đang thịnh hành, giúp cho tổng thể không hề xưa cũ hay lỗi thời. Bạn thực sự đang chiêm ngưỡng một thiết kế hoàn mỹ!

thiết kế thi công nội thất phòng ngủ

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu trọn bộ nội thất phòng ngủ Buckingham đẳng cấp này chỉ bằng cách liên hệ ngay với bmd furniture, các nhà thiết kế của chúng tôi sẽ điều chỉnh theo không gian thực tế nhà bạn.

𝐓𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐞̂́: 0934 06 09 95

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 1900 6623 | 0933 19 29 18