24
Th5

Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty TNHH TVTK – XD TEBODIN

BMD Furniture nhận yêu cầu thiết kế nội thất văn phòng công ty TNHH TVTK – XD TEBODIN với phong cách trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp.
Mỗi một Thiết kế thi công nội thất văn phòng được truyền tải những thông điệp riêng và phản ánh tầm nhìn về một vẽ đẹp đặc trưng được bắt nguồn từ những ý tưởng của những nhà Thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp của công ty Nội Thất BMD sẻ mang lại một phong cách riêng cho bạn .Nội thất BMD luôn không ngừng nỗ lực, phấn đấu để trở thành thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực về dịch vụ thiết kế, thi công trang trí như thiết kế nội thất nhà phố, căn hộ, biệt thự villa, chung cư cao cấp và sản xuất các sản phẩm nội thất chất lượng cao. Với mong muốn nâng cao thương hiệu nội thất Việt trên thị trường quốc tế, BMD mang đến những sản phẩm đặc trưng riêng của thương hiệu cũng như những thiết kế theo nhu cầu của khách hàng… với tôn chỉ hành động, luôn đồng hành cùng mái ấm gia đình Việt.
Khu vực sảnh lễ tân hiện đại, bắt mắt, tiện dụng…thiết kế nội thất văn phòng công ty TNHH TVTK - XD TEBODIN
… với hàng ghế ngồi chờ được thiết kế đồng bộ dành riêng cho khách hàng, nhân viên.
Quầy thông tin nhiều ngăn, màu sắc, chất liệu hiện đại, tiện lợi.thiết kế nội thất văn phòng công ty TNHH TVTK - XD TEBODINnội thất văn phòng công ty TNHH TVTK - XD TEBODIN
Khu làm việc được thiết kế chuyên nghiệp và đồng bộ, phân chia theo từng khu vực, bộ phận nhưng vẫn giữ được sự hiện đại, trẻ trung.nội thất văn phòng công ty TNHH TVTK - XD TEBODINnội thất văn phòng công ty TNHH TVTK - XD TEBODIN
Phòng họp được thiết kế tinh tế, thuận tiện quan sát cho tất cả mọi người. Bàn ghế đồng bộ, ghế tựa cùng bàn được thiết kế hiện đại cùng với chân chắc chắn. 
Tủ đựng đồ của nhân viên đơn giản, đảm bảo an toàn chắc và tiện dụng.
Tủ đựng tài liệu bằng gỗ nhiều ngăn với độ bền, tính thẩm mỹ cao, chuyên nghiệp.thiết kế nội thất
Phòng dành cho giám đốc với bàn gỗ và những chiếc ghế lưng tựa cao cấp, tạo sự thoải mái cho người ngồi.

Tham khảo thêm những kinh nghiệm chia sẻ của các chuyên gia thiết kế nội thất văn phòng công ty BMD