• 1900 6623
  • info@bmdfurniture.com

Nội thất bmd mang ‘style’ nội thất độc đáo đến hội chợ Vifa GU 2019

Xuất phát từ mong muốn nâng tầm phong cách sống cho người Việt, lần đầu tiên triển lãm phong cách nội thất Việt Nam (Vifa GU 2019) được phối hợp tổ chức. Diễn ra từ ngày 16 – 19/5 tại trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC). 

Đến với Vifa GU 2019, khách tham quan sẽ được trải nghiệm các sản phẩm nội thất độc đáo, chất lượng cao. Qua đó định hình phong cách bài trí không gian sống theo thẩm mỹ cá nhân. Tại không gian triển lãm sẽ có khoảng 650 gian hàng từ nhiều thương hiệu nội thất tên tuổi, quy tụ nhiều stylist nổi tiếng nhất Việt Nam.

phoi-canh-sofa-Emery

Góp mặt vào sự kiện Vifa GU 2019 lần này, thương hiệu noithatbmd.vn hân hạnh được đồng hành tài trợ, đóng góp một phần công sức vào không gian tổ chức gian hàng hội chợ. Bên cạnh đó, đây là dịp để noithatbmd.vn đưa những sản phẩm nội thất chất lượng, thiết kế độc đáo đến với người tiêu dùng. 

Tại triển lãm, noithatbmd.vn cho ra mắt những sản phẩm nội thất mới nhất mang tính xu hướng. Khẳng định là thương hiệu Thiết kế – sản xuất và thi công nội thất hàng đầu trên thị trường. Với mong muốn giúp khách tham quan định hình được phong cách bài trí không gian sống và sử dụng đồ nội thất theo gu riêng, mang dấu ấn cá nhân. 

Chúng tôi mang đến không gian nội thất những sản phẩm tiêu biểu nhất để khách tham quan có thể chiêm ngưỡng và khám phá ra nhu cầu trang trí nội thất của mình. Những thiết kế của noithatbmd.vn mang phong cách khác biệt, thể hiện nét độc đáo riêng. Không chỉ đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng mà còn vượt trội về chất lượng.

Thông qua việc cung cấp những giải pháp nội thất cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, giúp khách tham quan có cảm nhận thực tế hơn về sản phẩm. Tại không gian trưng bày, các mẫu mã và kiểu dáng sofa, bàn trà, kệ tivi, giường ngủ, bàn ghế ăn…hot nhất, bán chạy nhất tại noithatbmd.vn sẽ được giới thiệu đến quý khách hàng tham quan. 

sofa-emery3.1.1
Sofa Emery – vẻ đẹp của sự khác biêt là sản phẩm nổi bật tại noithatbmd.vn

Bên cạnh đó, trong thời gian 4 ngày diễn ra hội chợ, noithatbmd.vn triển khai chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn:

  • Giảm giá 20% tất cả hàng trưng bày tại Hội chợ 
  • Chiết khấu 5% cho hàng làm mới 

Giảm giá mạnh các sản phẩm trưng bày:   

  •  Sofa Lena, Grand giảm còn 6.666.000 đồng
  • Sofa Lanos: 9.900.000 đồng
  •  Mua bàn trà Filo, Tweet kèm sofa bất kì chỉ còn 1.500.000 đồng
  • Giảm giá gối vải và PVC còn 69.000 đồng
  • Giảm giá gối da còn 199.000 đồng
  • Giảm giá đôn vải và PVC còn 590.000 đồng

Ngoài ra, quý khách hàng  tham quan khu trưng bày của noithatbmd.vn tại hội chợ Vifa GU 2019 sẽ nhận nhiều quà tặng độc đáo tiện dụng. Bên cạnh việc trải nghiệm những sản phẩm chất lượng của noithatbmd.vn, khách hàng có thể đặt bất cứ sản nội thất nào theo ý muốn của mình, chúng tôi sẽ thực hiện hoàn hảo nhất.