chương trình khuyến mãi bmd
22
Th7

Nội thất BMD khuyến mãi: Đồng giá 69K cho các sản phẩm gối

Mỗi một thiết kế nội thất và sản phẩm được truyền tải những thông điệp riêng và phản ánh tầm nhìn về một vẽ đẹp đặc trưng được bắt nguồn từ những ý tưởng của những nhà thiết kế Nội Thất chuyên nghiệp của công ty Nội Thất BMD sẻ mang lại một phong cách riêng cho bạn. Nội thất BMD luôn không ngừng nỗ lực, phấn đấu để trở thành thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực về dịch vụ thiết kế, thi công trang trí nội thất như thiết kế nội thất nhà phố, căn hộ, biệt thự villa, chung cư cao cấp và sản xuất các sản phẩm nội thất chất lượng cao.

Với mong muốn nâng cao thương hiệu nội thất Việt trên thị trường quốc tế, Nội thất BMD mang đến những sản phẩm đặc trưng riêng của thương hiệu cũng như những thiết kế theo nhu cầu của khách hàng… với tôn chỉ hành động, luôn đồng hành cùng mái ấm gia đình Việt.

Nhằm tri ân khách hàng và tạo điều kiện để khách hàng mua sắm các sản phẩm nội thất với mức giá ưu đãi nhất, Nội thất BMD áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các sản phẩm gối Tại Showroom CMC – 79B Lý Thường Kiệt, Phường 8, Quận Tân Bình, TP. HCM..

Lưu ý: Nội thất BMD chỉ áp dụng ưu đãi khi mua sản phẩm gối trực tiếp tại Showroom CMC (Siêu thị Nguyễn Kim – Lý Thường Kiệt).

Thông tin chi tiết:

  • Đồng giá 69.000 đồng cho gối vải và PVC
  • Giảm 50% cho gối da bò Ý.

nội thất phòng khách

Hãy đến ngay Showroom CMC – 79B Lý Thường Kiệt, Phường 8, Quận Tân Bình, TP.HCM. Để mang cho mình những chiếc gối đầy màu sắc, kiểu dáng tiện lợi cùng chất lượng tốt nhất nhé!

Thời gian khuyến mãi

21/07 – 2017/07/29

Điều kiện tham dự

Dành cho tất cả khách hàng tại Showroom CMC – 79B Lý Thường Kiệt, Phường 8, Quận Tân Bình, TP. HCM. .

Liên hệ khuyến mãi

Chỉ áp dụng khi mua trực tiếp tại Showroom CMC – 79B Lý Thường Kiệt, Phường 8, Quận Tân Bình, TP. HCM.