Nội thất BMD
  • Video Nội thất BMD

    =============================================

  • Facebook: noithatbmd.vn

Nội thất bmd trao tặng 100 bộ bàn ghế cho học sinh vùng lũ Thanh Hóa

Ngày 11/9/2019, Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Thiết Kế Bình Minh (nội thất bmd) tổ chức trao tặng bàn ghế, vở viết cho các em học sinh tại huyện Mường Lát, Thanh Hóa, nơi bị thiệt hại nặng nề trong đợt lũ đầu tháng 8 vừa qua.

Sau trận mưa lũ, nhiều trường học ở huyện Mường Lát bị thiệt hại nghiêm trọng về cơ sở vật chất, nhiều bàn ghế, sách vở bị lũ cuốn trôi. Được biết, tại trường tiểu học Mường Chanh, mặc dù nhà trường đã tập trung tu sửa, tận dụng số bàn ghế có thể dùng tạm được, nhưng hiện nhà trường vẫn còn thiếu nhiều bàn ghế cho học sinh khi các em bước vào năm học mới.

Chia sẻ với những khó khăn của nhà trường và các em học sinh vùng lũ, đoàn công tác đã trao tặng 100 bộ bàn ghế, cùng 1000 cuốn tập cho học sinh 2 trường tiểu học là Mường Chanh và Quang Chiểu 2 đều thuộc xã Mường Chánh , Huyện Mường Lát với tổng giá trị phần quà là 100 triệu đồng.

Năm học mới, thầy và trò trường tiểu học Mường Chanh sẽ được sử dụng bàn ghế mới 

Thầy giáo Lê Trọng Đại – Hiệu trưởng Trường tiểu học Mường Chanh cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của đơn vị nội thất bmd đã kịp thời hỗ trợ những phần quà thiết thực đến nhà trường. Món quà ý nghĩa này cũng là sự động viên và khích lệ tinh thần rất lớn đối với thầy trò nơi vùng cao biên giới.

Đại diện nội thất bmd trao tặng 100 bộ bàn ghế cho học sinh trường tiểu học Mường Chanh

Thông qua hoạt động hỗ trợ, nội thất bmd mong muốn có thể chia sẻ phần nào những khó khăn mất mát với đồng bào vùng lũ, giúp nhà trường và các em học sinh nhanh chóng ổn định về mọi mặt để sẵn sàng cho một năm học mới.

Song song với hoạt động kinh doanh, nhiều năm qua nội thất bmd luôn chú trọng đến các hoạt động vì cộng đồng như xây cầu cho bà con các tỉnh Miền Tây, tài trợ giải Gofl kêu gọi chung tay xoa dịu nỗi đau da cam…nhằm giúp đỡ, chia sẻ yêu thương với cộng đồng.

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *