• 1900 6623
  • info@bmdfurniture.com

Nội thất BMD trao tặng 100 bộ bàn ghế cho báo Tuổi trẻ

Ngày 02/12/2018 vừa qua đánh dấu cột mốc đáng nhớ  của công ty CP – SX – TM Thiết kế Bình Minh tròn 10 tuổi. Nhân dịp này, ban giám đốc công ty trao tặng 100 bộ bàn ghế trị giá 200 triệu cho đại diện báo Tuổi trẻ.

Ngay từ buổi đầu thành lập, song song với các hoạt động phát triển công ty, Nội thất BMD cũng luôn tích cực trong các hoạt động thiện nguyện xã hội trên tinh thần tương thân tương ái của người Việt.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, Nội thất BMD kết hợp với báo Tuổi trẻ trao tặng 100 bộ bàn ghế học sinh tiểu học trị giá 200 triệu cho trường học vùng sâu vùng xa.

“Nội thất BMD với mong muốn giúp đỡ các thầy cô giáo, học sinh có đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học tốt hơn để đóng góp vào công cuộc trồng người được cả xã hội quan tâm”, ông Trần Đức Thuận, TGĐ công ty Thiết kế Bình Minh chia sẻ.

Đại diện báo Tuổi trẻ lên nhận phần quà tượng trưng của Nội thất BMD trao tặng các em học sinh tiểu học

Ông Hoàng Đại Thắng, Chánh văn phòng báo Tuổi trẻ cho hay, hiện nay trên cả nước không ít trường học vùng sâu vùng xa còn thiếu thốn bàn ghế hoặc bàn ghế đã ọp ẹp. Sự đóng ghóp của BMD lần này sẽ giúp trường tiểu học có trang thiết bị học tập tốt hơn. Báo Tuổi trẻ sẽ tìm một ngôi trường thực sự khó khăn, đang thiếu thốn bàn ghế để trao tặng. Nhân dịp BMD tròn 10 tuổi, báo Tuổi trẻ gửi lời chúc công ty ngày càng phát triển và phát triển hơn nữa.

Dự kiến, tháng 4/2019, Nội thất BMD cùng với báo Tuổi trẻ sẽ trực tiếp trao tặng đến trường tiểu học khó khăn.

Suốt chặng đường 10 năm qua Nội thất BMD luôn đề cao tinh thần cùng chung tay vì sự phát triển cộng đồng, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội bằng việc thực hiện các hoạt động thiện nguyện xã hội với mong muốn sẻ chia những khó khăn với những người dân còn thiếu thốn.

Được biết, những năm trước đây, BMD là nhà tài trợ của Giải Golf Bông Lúa Vàng với khẩu hiệu “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam”, xây cầu cho bà con các tỉnh miền Tây…