Nội thất BMD

Nội thất bmd tài trợ giải golf Club Championship 2019

Vừa qua, nội thất bmd đã tham gia tài trợ giải golf vô địch các câu lạc bộ 2019 do VGCC tổ chức. Đây là một trong những giải golf lớn và nổi tiếng nhất được tổ chức hằng năm tại sân golf Vietnam Golf & Country Club (VGCC) TP.HCM. 

Đồng hành cùng giải Golf năm nay, bmd tiếp tục là đơn vị tài trợ nhiều giải. Trong đó có giải Hole – In -One là 1 set bếp Katherine trị giá 273 triệu đồng và giải Lucky Draw cho phần chơi bốc thăm trúng thưởng.

Giải đấu diễn ra trong suốt hai ngày 21 và 22/9 quy tụ 280 golfer tham gia tranh tài. Hoạt động là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm mục đích mang lại một sân chơi chuyên nghiệp để giao lưu thi đấu, rèn luyện thể lực cho cộng đồng yêu thích môn thể thao golf trên toàn quốc.

gia golf champion 2019

Nội thất bmd đồng tài trợ giải golf Club Championship 2019

Ông Trần Đức Thuận – Tổng Giám đốc thương hiệu nội thất bmd cho biết, bmd rất hân hạnh tiếp tục là đơn vị đồng tài trợ giải Golf vô địch các câu lạc bộ 2019. Đây là cơ hội để bmd giao lưu gặp gỡ với cộng đồng golfer trên cả nước, gia tăng thêm mối quan hệ với các doanh nhân.Tạo điều kiện để cùng hỗ trợ trong công việc kinh doanh ngày càng phát triển hơn.

Cũng như mọi năm, giải golf Club Championship 2019 năm nay vẫn được chia thành 4 bảng với 36 lỗ trên cả 2 sân để phù hợp cho nhiều đối tượng golfer có handicap (HDC) khác nhau tham dự. Golf là bộ môn thể hiện ý chí cùng những tố chất kiên trì, chính xác… thôi thúc mỗi người rèn luyện bản lĩnh để chinh phục đỉnh cao. 

Nội thất bmd tài trợ giải golf Club Championship 2019

Nội thất bmd tham gia tài trợ giải Hole – In – One cho giải đấu

Nội thất bmd tài trợ giải golf Club Championship 2019

Những golfer cống hiến những pha đánh đẹp mắt

Sau hai ngày thi đấu kịch tính và quyết liệt, các golf thủ đã cống hiến cho người xem những pha đánh mãn nhãn. Kết quả cuối cùng, golfer Nguyễn Ngọc Khôi và Nguyễn Thị Hà đã xuất sắc giành giải Best Gross ở 2 bảng Nam – Nữ với tổng số điểm qua 2 ngày lần lượt là 153 và 170

Ngoài 2 giải Best Gross, các giải Nhất, Nhì, Ba đã được ban tổ chức lần lượt trao cho cho các cá nhân xuất sắc ở các bảng.

Cũng trong buổi trao giải đã diễn ra chương trình rút thăm trúng thưởng. Cá nhân may mắn nhận được giải Lucky Draw với phần quà là một ghế sofa kèm bàn trà trị giá 10 triệu đồng từ nhà tài trợ bmd.

Nội thất bmd tài trợ giải golf Club Championship 2019

Đại diện nội thất bmd trao giải Lucky Draw cho người chơi may mắn

Trong những năm qua, bmd đã tổ chức và tham gia tài trợ cho nhiều giải Golf lớn nhỏ trong nước như giải BMD Furniture Golf Tournament 2018 lần 3, giải Tia Golf Tournament, giải golf Bông Lúa Vàng lần 9... Bên cạnh sự hưởng ứng, khuyến khích tinh thần thể dục thể thao, việc tổ chức và tài trợ cho các giải đấu cũng là hoạt động vô cùng ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của bmd đối với các hoạt động xã hội như định hướng chiến lược mà BLĐ công ty đã đề ra ngay từ khi thành lập công ty.

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *