NỘI THẤT BMD nhận sản xuất theo yêu cầu

NỘI THẤT BMD với kinh nghiệm trên 10 năm sản xuất các sản phẩm nội thất,.. Chúng tôi không ngừng nổ lực cải thiện năng lực, các thiết bị sản xuất hiện đại bật nhất với đội ngũ kỹ sư, thiết kế chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Nhằm đáp ứng nhu cầu và sức sang tạo của các bạn, Tập đoàn chúng tiếp nhận các bản vẽ, các ý tưởng thiết kế và sẽ được các chuyên gia tư vấn thêm để giúp bạn đạt được mong muốn khi yêu cầu sản xuất.

Nội thất BMD tiếp nhận sản xuất các sản phẩm nội thất theo yêu cầu đạt tiêu chuẩn quốc tế, giá cả phải chăng, cam kết làm hài lòng khách hàng.

Bạn muốn có thiết bị thể dục thể thao “Made in by me”. Nhưng không có điều kiện để làm được? Vậy hãy để BMD giúp bạn hoàn thành “ý tưởng sản xuất” đó.

Bạn có biết thiết bị Thể thao – thể hình ngoại nhập khi đến Việt Nam sẽ “rủi ro” thế nào không? Chi phí sản phẩm nhập khẩu đắt đỏ, không đảm bảo chế độ hậu mãi về sau. Bởi thế, hàng Việt Nam sản xuất là sự lựa chọn hoàn hảo cho các căn hộ nhà ở, văn phòng… Chất lượng cao – Hậu mãi tốt – Giá thành rẻ. Hãy để Nội thất BMD sản xuất các sản phẩm nội thất cho căn hộ của bạn.

Qua nhiều năm kinh nghiệm sản xuất nội thất chuyên nghiệp. Nội thất BMD giúp quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những mẫu nội thất khác nhau, đặt hàng thiết kế với giá rẻ bất ngờ. Chúng tôi cam kết với khách hàng từ khi tiếp nhận mẫu thiết kế đến thời gian hoàn thành sản xuất nhanh nhất trong vòng 7 ngày và chậm nhất là 15 ngày.

Để đảm bảo quyền lợi  cho các bạn chúng tôi luôn săn sang hổ trợ kĩ thuật cũng như sữa chữa các sự cố các lỗi thiết kế mà không như ý muốn. Không những đó, chúng tôi còn hỗ trợ bạn bảo hành dài hạn và bảo trì trọn đời giúp bạn yên tâm sử dụng các thiết kế mang tên bạn.

Để liên hệ sản xuất theo yêu cầu vui lòng liên hệ:

  • Tổng đài : 1900 6623 – hotline: 0933 19 29 18
  • Mọi thắc mắt liên hệ về số: 0933 19 29 18

Tất cả đều được chế tạo từ chuỗi sản xuất dây chuyền hiện đại, kỷ thuật tiên tiến bậc nhất. Bằng tư duy vượt trội, bằng cả sự tâm huyết của chính mình. BMD tự hào là nhà Sản Xuất hàng đầu tại Việt Nam với dịch vụ thiết kế nội thất, sản phẩm nội thấtcho mọi căn hộ, văn phòng …