• 1900 6623
  • info@bmdfurniture.com

Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Happy Women’s Day

Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3, Ban lãnh đạo nội thất bmd đã có buổi giao lưu tặng hoa, quà và gửi lời chúc đến toàn thể CBNV nữ tại văn phòng. Buổi gặp mặt thân thiết giữa ban lãnh đạo và toàn thể anh chị em công ty thực sự đã để lại nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Ngày hôm nay, ngày mà tất cả phụ nữ đều được tôn vinh, được trân trọng và yêu quý. Hơn ai hết, Ban lãnh đạo công ty ghi nhận sự đóng góp lớn lao của tập thể chị em đối với sự phát triển của nội thất bmd, các chị đã thể hiện được năng lực, bản lĩnh, vẻ đẹp trí tuệ và tâm hồn của người phụ nữ, không quản ngại khó khăn, nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc được giao.

Không chỉ là những lời chúc, “phái đẹp” của bmd còn nhận được những món quà đầy ý nghĩa chứa đựng tình cảm từ các đồng nghiệp nam. Trước sự quan tâm và những tình cảm đáng trân quý này, chị em chắc chắn sẽ có thêm động lực để phấn đấu trong công việc, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của nội thất bmd.

Một lần nữa, Ban lãnh đạo nội thất bmd xin gửi đến toàn thể CBNV nữ trong toàn Công ty và các quý khách hàng, đối tác nữ … những tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn tươi trẻ, hạnh phúc trong tình yêu, công việc và cuộc sống.