• 1900 6623
  • info@bmdfurniture.com

Những ý tưởng thiết kế nội thất nhà bếp đẹp mắt một cách nhanh chóng

– Ai cũng mong muốn cho gian bếp của mình trông thật đẹp mắt, tuy nhiên để làm cho thiết kế nội thất nhà bếp đẹp không phải là dễ nếu như bạn không biết bài trí những món nội thất một cách hợp lí, hay chọn màu sắc không phù hợp với nhau. Nội thất BMD sẽ giúp bạn biến phòng bếp đẹp một cách nhanh chóng nhất với 5 ý tưởng độc đáo.

Chuyển tone màu sáng cho phòng bếp

– Có thể công việc nội trợ sẽ trở nên thú vị trong một không gian hoàn toàn mới, vì thế, bạn nên thay đổi gam màu cho phòng bếp một khi đã cảm thấy nhàm chán với việc bếp núc. Gam màu xanh bạc hà tươi mát trong căn bếp cùng một số vật dụng cùng tone giúp không gian nhà bếp trở nên sáng sủa, mát mắt hơn rất nhiều

 

Thiết kế nội thất nhà bếp
    Thiết kế nội thất nhà bếp sang trọng

– Đặt một bình hoa sao tím, hoặc vài bông cúc trắng trong lọ thủy tinh hay lọ hoa màu xanh ngọc trên bàn ăn với khăn bàn vải ren trắng sẽ khiến không gian trở nên dễ thương, bắt mắt. Một ý tưởng độc đáo cho nội thất kể cả những người độc thân, hay những cặp vợ chồng trẻ.

 

Nới rộng hoặc thu hẹp không gian bằng tủ bếp

Khi gia đình có những quyết định thay đổi kiến trúc ngôi nhà, tăng hoặc giảm diện tích phòng bếp thì để tiếp kiệm chi phí, bạn có thể sử ngay tủ bếp của mình để giảm thiểu tối đa việc xây tường, đập gạch, lại có không gian vô cùng mới.

Tủ bếp chữ L hoặc chữ U là vách ngăn hoàn hảo cho những ai có ý định thay đổi cấu trúc gian bếp,  tạo ra một vòng khép kín trong gian bếp, ngăn cách các phần không gian khác một cách tự nhiên, lại vô cùng ấn tượng.

Bài trí một lọ hoa lớn hay làm không gian phục vụ đồ ăn, nước uống khi thay đổi vị trí của tủ bếp hẳn là một ý tưởng không thể bỏ qua khi gia đình muốn làm mới không gian gia đình.

 

Nội thất gỗ nhà bếp
                                                                           Nội thất gỗ nhà bếp

 

Thêm ý tưởng để trang trí nội thất nhà bếp đẹp dành cho những ai có cá tính mạnh mẽ. Sử dụng gam màu đối lập trắng- đen, tím-vàng để tạo ra điểm nổi bật trong gian bếp. Các màu sắc tương phản này vừa tạo ra sự hài hòa về bố cục lại khiến không gian trở nên vui tươi, phù hợp với những ai có cá tính.

Tuy nhiên, không lạm dụng quá nhiều màu sắc trong gian bếp. Phải có chút kiến thức về phối màu để tránh tình trạng rối mắt trong gian bếp.

Thay đổi chất liệu của một vài món nội thất

Đây là ý tưởng tiết kiệm thời gian khi mà không phải ai cũng sắp xếp sửa sang phòng bếp. Việc thay chiếc bàn ăn nhựa, sắt bằng bàn ăn gỗ sẽ ngay lập tức làm đổi không gian bếp. Hoặc gắn thêm các miếng nêm lót nỉ hay da trên ghế cũng khiến mắt nhìn cảm thấy tươi

Nếu không muốn thay đổi chất liệu của chúng khi còn sử dụng tốt. Bạn có thể “mặc áo” mới cho chúng bằng cách may hoặc bọc chúng bằng vải nỉ, vải da để có một không gian hoàn toàn mới từ chính những món đồ tưởng như đã quá quen thuộc và cũ kĩ.

Thu dọn bớt các vật dụng không cần thiết

Nhiều khi các bà nội trợ thường cho rằng. Tất cả vật dụng đều có thể dùng đến bất cứ lúc nào nên đa phần muốn để ở những nơi dễ thấy, dễ lấy. Tuy nhiên, việc bày bừa quá nhiều ra bên ngoài sẽ khiến căn bếp trở nên lộn xộn, tối mắt.

Cất những vật dụng và chén dĩa chưa sử dụng vào trong các ngăn kéo và tủ bếp. Đồng thời xếp những vật dụng có công dụng giống nhau. Ở một vị trí nhất định sẽ giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, khoa học hơn.

Trên đây là 5 ý tưởng cần thực hiện để đổi căn bếp trở nên mới mẻ, xinh xắn hơn. Bạn có thể tìm hiểu một vài ý tưởng thiết kế nội thất nhà bếp đẹp trên website. (http://www.noithatbmd.com.vn) để không phải suy nghĩ chọn lựa quá nhiều.