• 1900 6623
  • info@bmdfurniture.com

Ngày 8/3 cảm ơn chị em đã can trường đi qua những thách thức

Một năm, thế giới giành tặng cho chị em riêng một ngày để bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống. Những lời cảm ơn chân thành, món quà thiết thực, lời chúc ý nghĩa…sẽ nhân đôi niềm vui cho chị em trong ngày lễ của mình.

Phụ nữ là những người luôn âm thầm hy sinh để quan tâm, chăm sóc, xây dựng hạnh phúc gia đình. Và hành trình này, mỗi người sẽ đón nhận những thử thách khác nhau. Bởi thế, họ xứng đáng nhận được sự quan tâm, tình yêu thương, chăm sóc của nửa còn lại để được tiếp thêm năng lượng.

Sự quan trọng của phụ nữ vô cùng to lớn, bởi vai trò nội trợ, tham gia lao động xã hội, trách nhiệm với xã hội và cao cả hơn đó là thiên chức làm mẹ để nuôi dưỡng những đứa con thành người.

Thử hỏi nếu một ngày thế giới chỉ còn nam giới thì ai sẽ là người sinh ra những thiên thần đáng yêu, ai sẽ là người vun đắp và chăm sóc cho tổ ấm, ai sẽ trở thành động lực cho những sự nghiệp chưa thành…

Những giờ học bài có mẹ sát cánh – con hăng say học bài

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhận thức về vai trò của người phụ nữ cũng khác.  Phụ nữ nay có cơ hội việc làm cao hơn, cuộc sống đỡ vất vả hơn và được yêu thương chiều chuộng hơn xưa. Tuy nhiên, sự vất vả của mỗi người phụ nữ thời này cũng không thể đong đếm được. Vẫn là sự hy sinh thầm lặng chăm lo cho gia đình, là tất bật với công việc hàng ngày, là trách nhiệm với cộng đồng xã hội…

Có nhiều chị em chia sẻ, những khó khăn đối với họ thực ra chỉ là thách thức, là hành trình chinh phục hạnh phúc. Người nào kiên nhẫn thì ắt hẳn đón nhận cái kết  vô cùng ngọt ngào.

Và nếu như được sự quan tâm của nửa kia với những món quà thiết thực, tình cảm chân thành thì chị em như được động viên, tiếp thêm năng lượng.

Để gia đình vẹn toàn, êm ấm thì không thể thiếu bàn tay của người phụ nữ. Thấu hiểu được điều đó, Nội thất BMD tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt với hy vọng mang lại tiện ích cũng như chăm sóc cho những người mẹ, người vợ với những đồ dùng nội chất lượng cao, giá tốt.

Đó là chương trình “Mua càng nhiều tặng quà càng lớn” cho tất cả sản phẩm trưng bày tại Showroom:

  • Đơn hàng từ 10 – 30 triệu đồng tặng 2 đôn tròn/ vuông có sẵn (pvc/ vải )
  • Đơn hàng từ 30 – 50 triệu đồng sẽ được tặng 1 trong 2 sản phẩm sau: Bàn trà TWEET (trị giá: 2.710.000VNĐ), Bàn trà FILO (trị giá: 3.140.000VNĐ)
  • Đơn hàng từ 50 triệu đồng trở lên tặng bàn trang điểm (khách hàng chọn 1 trong 2 bộ): Bàn trang điểm Corlotta (trị giá 7.500.000 VNĐ), Bàn trang điểm Arizona + 1 đôn PVC (trị giá 6.500.000 + 1.100.000 VNĐ).

Ngoài ra, Nội thất BMD còn tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi khác.

Nội dung chi tiết: BMD mừng ngày quốc tế phụ nữ 08/03: Mua càng nhiều tặng quà càng lớn

Thời gian diễn ra: từ ngày 01/03 đến 31/03/2019

Thời gian mở cửa: 8h đến 21h từ thứ 2 đến CN.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 1900 6623 – 0933 19 29 18 để được tư vấn.