Nội thất BMD

Đồng hành tài trợ giải HQ Friendship Golf Tournament 2019

Vừa qua, giải đấu HQ Friendship Golf Tournament đã diễn ra tại sân golf Tân Sơn Nhất với gần 100 golfer tham gia tranh tài. Đây là hoạt động được tổ chức dành cho cộng đồng yêu thích môn thể thao golf có cơ hội được giao lưu thi đấu rèn luyện bản thân. Tham gia giải golf, nội thất bmd hân hạnh tài trợ giải thưởng Hole – In – One là set bếp trị giá 273 triệu đồng. Bên cạnh đó hoạt động cũng đã nhận được sự đồng hành tài trợ từ nhiều đơn vị khác.

Nội thất bmd là đơn vị tài trợ giải Hole – In – One cho giải đấu 

Golf là bộ môn đòi hỏi những kỹ thuật đánh chuyên nghiệp, rèn luyện tố chất kiên trì để chinh phục thử thách

Các gôn thủ cống hiến những pha đánh đẹp mắt, thỏa mãn người xem

 Giải đấu là cơ hội để người chơi mở rộng tinh thần giao lưu học hỏi, gia tăng thêm mối quan hệ hợp tác 

Sau nửa ngày thi đấu đầy nhiệt huyết và cống hiến những pha đánh mãn nhãn, các giải Best Gross và Nhất, Nhì, Ba cũng đã được ban tổ chức lần lượt trao cho các cá nhân xuất sắc. Kết thúc giải với phần chơi rút thăm trúng thưởng, anh Trần Mã Thông là chủ nhân may mắn của phần thưởng gồm một bộ sofa và bàn trà đến từ nhà tài trợ nội thất bmd.

Đại diện nội thất bmd trao giải Lucky Draw cho người chơi may mắn

Là một doanh nghiệp hướng đến sự phát triển bền vững, nội thất bmd luôn mong muốn nỗ lực nhiều hơn trong các hoạt động tài trợ cộng đồng. Bên cạnh sự hưởng ứng, khuyến khích tinh thần thể dục thể thao, việc tổ chức và tài trợ cho các giải đấu cũng là hoạt động vô cùng ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của nội thất bmd đối với các hoạt động xã hội như định hướng chiến lược mà BLĐ công ty đã đề ra ngay từ khi thành lập công ty. 

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *