• 1900 6623
  • info@bmdfurniture.com

Tại sao nên chọn Nội thất BMD để thiết kế nội thất văn phòng?

Nội thất văn phòng là nơi trực tiếp làm và truyền cảm hứng cho các nhân viên. Chính vì vậy, việc thiết kế, lắp đặt nội thất văn phòng sao cho hợp lí, phù hợp với đặc thù công việc là việc mà một nhà quản trị phải nắm bắt. Để được tư vấn và thiết kế nội thất văn phòng một cách nhanh chóng, hãy đến Nội thất BMD – Công ty thiết kế nội thất uy tín, chất lượng, bền và đẹp.

Nội thất BMD – Kinh nghiệm thiết kế dày dặn

Được đào tạo qua các trường đại học kiến trúc nổi tiếng, các nhà kiến trúc sư BMD không chỉ có kinh nghiệm từ những bậc thầy mà kết hợp với sự năng động của sức trẻ. Các mẫu thiết kế nội thất, đặc biệt là nội thất văn phòng là mảng đề tài được nhóm thiết kế đầu tư nghiên cứu và sáng tạo. Hoạt động nghề trên 10 năm, BMD đã thiết kế, thi công hàng trăm nội thất văn phòng từ tầm trung đến cao cấp, tạo được thương hiệu và tiếng vang lớn trong ngành.

Không gian nội thất văn phòng
                                                          Không gian nội thất văn phòng

Nội thất BMD – Sáng tạo không gian, thách thức thời gian

Không những tỉ mỉ trong việc thiết kế một không gian phù hợp với đặc thù công việc của văn phòng mà chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng của từng món nội thất văn phòng. Từ kệ để thư từ, sách báo, đến tủ văn thư, bàn làm việc, bàn giám đốc. Tất cả đều được cân nhắc về chất liệu, kích thước, mẫu mã và màu sắc sao cho nổi bật được phong thái chuyên nghiệp của một văn phòng và thể hiện thương hiệu của công ty đó. Đồng thời, việc chọn lựa các chất liệu có độ bền cao, chống hao mòn qua thời gian là điều mà BMD luôn hướng đến. Chính vì vậy mà các thiết kế, sản phẩm nội thất của chúng tôi luôn có một dấu ấn riêng, phong cách riêng và chủ động nắm giữ thời gian.

Nội thất BMD – Bảo hành dài hạn, giao hàng nhanh chóng

Với thâm niên và sức trẻ, kinh nghiệm và nhiệt huyết, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn có những chính sách chăm sóc khách hàng bằng những gói dịch vụ bảo hành dài hạn cho sản phẩm. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng mà không hề phải lo lắng xảy ra sự cố vì phía sau luôn có đội ngũ hỗ trợ 24/7.

Chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chóng cho khách hàng theo đúng hợp đồng, đúng thiết kế. Phong thái làm việc chuyên nghiệp của BMD mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Kinh tế phát triển, giao lưu phát triển, vấn đề  xây dựng một không gian giao tiếp chuyên nghiệp, phù hợp cũng càng ngày càng quan trọng. với những lí do trên, bạn sẽ hiểu được tại sao chọn Nội thất BMD thiết kế nội thất văn phòng. Đừng do dự cho việc nhấc máy gọi điện đến đường dây nóng của chúng tôi (Hotline: 0933 19 29 18) để được tư vấn kịp thời.