• 0933192918
  • info@bmdfurniture.com

Chính sách bảo hành nội thất tốt nhất hiện nay

Nội thất luôn là ngành hàng có nhu cầu cao bởi tính thiết thực, tiện ích không thể thiếu trong mỗi không gian sống, dự án… Để hút khách trong ngành hàng này thì chính sách bảo hành nội thất phải đảm bảo mang đến nhiều lợi ích nhất. Và nó cũng chính là tiêu chí quan trọng được khách hàng đặt lên hàng đầu khi mua bất cứ một sản phẩm nội thất nào.

Những thương hiệu nội thất hàng đầu thế giới Row, French Heritage, Dietiker…làm nên tên tuổi nhờ chính sách bảo hành luôn vì khách hàng. Vậy hiện nay, hãng nội thất nào của Việt Nam có chính sách bảo hành tốt nhất?

Chính sách bảo hành tốt có nghĩa là thương hiệu đó tự tin về sản phẩm đảm bảo chất lượng bền bỉ theo thời gian. Và quan trọng hơn là họ muốn khách hàng thật sự yên tâm khi gửi trọn niềm tin về sản phẩm cũng như niềm tin về thương hiệu họ lựa chọn.

Tuy nhiên, thực tế nhiều thương hiệu nội thất tại Việt Nam chưa thực sự làm tốt về chính sách bảo hành. Người tiêu dùng không dễ kiếm được cho mình một thương hiệu có chính sách bảo hành mang đến nhiều lợi ích.

Nội thất bmd từ khi thành lập cho đến nay luôn đề cao sự tín nhiệm và ủng hộ của khách hàng để mỗi ngày hoàn thiện chất lượng sản phẩm. Và kèm theo đó, Nội thất bmd đưa ra chế độ bảo hành tốt nhất để khách hàng yên tâm sử dụng, cụ thể như sau:

Bảo hành sofa:

  • Bảo hành 2 năm mút , bọc; 3 năm phần khung cho sofa nhập khẩu, sofa bmd da bò, sofa bmd 50% da bò, sofa microfiber.
  • Bảo hành 1 năm mút, bọc, 3 năm phần khung cho sofa bmd (PVC, vải)

Các sản phẩm khác như bàn trà, kệ ti vi, giường ngủ, bàn trang điểm, bàn ghế ăn, tủ quần áo, tủ bếp bảo hành 12 tháng.

Đặc biệt, chính sách bảo hành nội thất của Nội thất bmd còn là sự quan tâm và chăm sóc khách hàng tận tâm. Theo đó, định kỳ 6 tháng 1 lần, kỹ thuật gọi cho khách hàng và đến nhà kiểm tra sản phẩm trong thời gian còn bảo hành.

Trong quá trình sử dụng, mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm, Nội thất bmd sẽ xử lý nhanh chóng. Và khi hết thời gian bảo hành thì Nội thất bmd vẫn bảo trì trọn đời các sản phẩm.

Bằng kinh nghiệm, uy tín và tâm huyết của mình hơn 10 năm qua, Nội thất bmd luôn nêu cao tinh thần lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm để mang lại những lợi ích thiết thực nhất.

Những mẫu sofa chất lượng cao và giá tốt nhất tại Nội thất bmd: 

  1. Sofa bộ
  2. Sofa góc
  3. Sofa 3 chỗ
  4. Sofa Ý

Nếu còn điều gì băn khoăn vui lòng liên hệ Hotline: 1900 6623 – 0933 19 29 18 để được tư vấn cụ thể hơn.