• 1900 6623
  • info@bmdfurniture.com

KHÁM PHÁ CHẤT LIỆU LÀM NÊN SOFA LENA 3 CHỖ

Sofa Lena 3 chỗ với vẻ đẹp hiện đại, thanh lịch, bền bỉ theo thời gian đã thực sự chinh phục được nhiều khách hàng. Để tri ân khách hàng đã luôn ủng nội thất BMD, Sofa Lena cao cấp có sẵn chỉ còn 6.666.000đ. 

Chương trình khuyến mãi diễn ra từ ngày 15/08 đến 30/09/2018.

ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA SOFA LENA

Chân ghế: được làm từ gỗ tần bì tự nhiên 100% (hay còn gọi là gỗ ASH) có vân đẹp và sáng nhất. Loại gỗ này được nhập khẩu từ Mỹ khi xuất xưởng đã trải qua qúa trình sấy khô nghiêm ngặt nên có tác dụng chống mối mọt.

Đặc biệt, gỗ tần bì nhập khẩu chịu lực tổng thể, và  chịu va chạm tốt nên đem lại sự chắc chắn cho người sử dụng.

Nệm mút: loại nệm mút cao cấp sản xuất trong nước, mút nguyên khối giúp tạo độ đàn hồi cao, chống xẹp lún, bền bỉ theo thời gian.

Khung gỗ: loại gỗ thông nhập khẩu từ Newzealand được sấy khô đạt tiêu chuẩn (độ ẩm 8-12%) giúp xử lý chống mối mọt. Kết cấu khung gỗ chịu lực cao và tỷ trọng gỗ nhẹ, dẻo dai giúp dễ vận chuyển.

Vải bọcVải bọc là điểm nhấn tạo vẻ đẹp bên ngoài của Sofa Lena. Vải bọc là các loại vải cao cấp (vải nỉ, vải bố) đặc trưng mềm mại, nhiều họa tiết bắt mắt, có nhiều lựa chọn phù hợp với mọi phong cách thiết kế. Ngoài ra, dùng vải bọc Sofa Lena dễ giặt.

Kích thước: 2000 x 860 x 900

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm Sofa Lena, Qúy khách vui lòng liên hệ Hotline: 0933 19 29 18 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn.