Nội thất BMD

Kinh nghiệm mua sắm nội thất “tiết kiệm chi phí” dịp cuối năm

Mua sắm nội thất vào thời điểm cuối năm luôn là một bài toán khó, bởi bên cạnh cơ hội mua được những sản phẩm với giá tốt nhờ các chính sách giảm giá của nhà bán thì bạn cũng có thể gặp phải rủi ro nếu không thực sự hiểu biết. Vậy làm sao để có được những lựa chọn mua sắm thông minh nhất vào thời điểm này. Sau đây là kinh nghiệm mà khách khách trong nên bỏ túi cho mình trước khi đi mua hàng nội thất.

Lên kế hoạch chi tiêu

Một kế hoạch mua sắm chi tiết với khoản kinh phí cho phép sẽ giúp bạn đi đúng hướng. Tránh được việc chi tiêu nhiều hơn bạn mong đợi hoặc đưa ra quyết định mua nội thất kém chất lượng, điều mà bạn không hề mong muốn và sẽ hối tiếc sau này. 

Xác định những món hàng nội thất cần mua

Chúng ta thường có thói quen mua đồ theo cảm tính, thích là mua nhưng thực sự không biết món đồ đó mình sẽ dùng đến hay không. Chính vì thế, bạn nên cân nhắc thật kỹ đâu là những đồ dùng cần thiết theo nhu cầu của mình. Hãy tạo ra một danh sách đồ nội thất mà gia đình bạn đang cần và đảm bảo rằng bạn đã xem xét kỹ chúng trước khi lựa chọn. Bạn nên càng cụ thể càng tốt để chắc rằng những món đồ này không vượt ngoài kế hoạch chi tiêu cho phép của bạn. Nếu gia đình bạn cần một số đồ nội thất, hãy cân nhắc chọn mua vào thời điểm cuối năm, bởi đa số các thương hiệu nội thất lớn đều có nhiều chính sách khuyến mãi, giảm giá, tặng quà, tặng phiếu mua hàng cho khách hàng khi mua sắm trong dịp này.

Lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín

Bất cứ mua một món đồ gì cũng vậy, chọn địa chỉ mua hàng là yếu tố tiên quyết. Đặc biệt với đồ nội thất thì lại càng không thể qua loa được. Trước khi đi mua, hãy chắc chắn rằng trong đầu bạn đã có sẵn một danh sách các địa chỉ uy tín mà bạn đã liệt kê. Sau đó tham khảo chính sách về giá cả cũng như các chương trình ưu đãi mà họ đang áp dụng để có lựa chọn tốt nhất.

Lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín giúp bạn đảm bảo về chất lượng sản phẩm

Để tránh hàng kém chất lượng khách hàng cần nghiên cứu kĩ thông tin về cơ sở sản xuất, về website, địa chỉ showroom để chắc chắn rằng cơ sở sản xuất của mình đảm bảo được độ uy tín trong nghề.

Cân nhắc các chương trình khuyến mãi

Nhiều khách hàng có tâm lý e ngại đối với hàng giảm giá vì cho rằng đây là hàng tồn kho hay sản phẩm lỗi lầm gì chăng. Tuy nhiên, thực tế các chương trình khuyến mãi là một trong những chính sách nhằm tri ân khách hàng và đẩy mạnh nhu cầu mua sắm cuối năm của các thương hiệu nội thất lớn. Nếu biết chọn lọc thì đây sẽ là cơ hội để bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí nhờ chính sách giảm giá và ưu đãi như tặng quà, tặng kèm sản phẩm từ nhà bán. 

Kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi mua 

Khi mua nội thất, khách hàng hãy trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về đồ nội thất để có thể tự tay lựa chọn những sản phẩm tốt nhất. Nên lưu ý kiểm tra các bộ phận bên ngoài cũng như trực tiếp trải nghiệm sản phẩm để biết chất lượng có đảm bảo hay không. Để an toàn hơn trong quyết định mua sắm của mình, lời khuyên cho bạn là hãy chọn những địa chỉ mua hàng uy tín có nguồn gốc sản phẩm rõ ràng.

Nội thất bmd – Địa chỉ mua hàng chất lượng, ưu đãi lớn

Là đơn vị sản xuất và kinh doanh nội thất đã phục vụ khách hàng trong nhiều năm qua, nội thất bmd luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá bán tốt nhất. Chính vì vậy, nhằm tri ân khách hàng cuối năm, chúng tôi áp dụng chương trình ưu đãi cùng với nhiều lợi ích cho khách hàng khi tham quan mua sắm. Không chỉ giảm trực tiếp 20% trên giá bán niêm yết, khách hàng còn có thể lựa chọn những sản phẩm tặng kèm giá trị đến 15 triệu đồng. Đây là một trong rất nhiều những lợi ích mà khách hàng nhận được khi mua sắm tại showroom nội thất bmd trong tháng 12 này.

Chương trình ưu đãi mua sắm tại nội thất bmd

Bên cạnh đó, nhằm giúp khách hàng hưởng trọn ưu đãi, nội thất bmd áp dụng chương trình giảm giá đến 50% tại triển lãm Vietbuild Home. Từ ngày 19-23/12/2019 kính mời qúy khách tham quan khu trưng bày của nội thất bmd gian hàng 268 – 276 tại nhà A2 Trung tâm triễn lãm và hội chợ Sài gòn SECC. Tại đây chúng tôi mang đến đa dạng sản phẩm, đáp ứng đầy đủ nhu cầu trải nghiệm và mua sắm nội thất với nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 19006623 – 0933 192918 để được giải đáp.

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *