• 1900 6623
  • info@bmdfurniture.com

Bài phát biểu Kỷ niệm 10 năm thành lập của noithatbmd.vn

Lời đầu tiên, tôi xin đại diện công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Thiết kế Bình Minh gửi lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất tới các khách quý, toàn thể anh chị em cán bộ công nhân viên đến tham dự lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty.

Kính thưa quý vị!

Tôi rất xúc động khi nhìn lại chặng đường 10 năm qua với bao thăng trầm để xây dựng lên thương hiệu noithatbmd.vn.

Đó là quá trình phấn đấu không biết mệt mỏi của tập thể CBCNV toàn công ty.

Trong suốt chặng đường đã qua, chúng tôi luôn lấy sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng làm tôn chỉ cho sự phát triển của công ty với khát vọng mang “Bình minh đến muôn nơi”.

Ông Trần Đức Thuận, Tổng giám đốc công ty và là nhà sáng lập phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập noithatbmd.vn.

noithatbmd.vn đã đáp ứng các nhu cầu về thiết kế, thi công và trang trí cho các công trình nội thất như: khu đô thị và tổ hợp chung cư phức hợp cao cấp, khách sạn cao cấp, resort, sân bay, cùng rất nhiều dự án khác mang tầm cỡ trong nước và quốc tế. 

Hôm nay, kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, chúng tôi tự hào nhìn lại chặng đường đã qua, cả tập thể đã luôn đồng lòng, cùng một quyết tâm dắt tay nhau đi qua những khó khăn và thử thách. Và chúng tôi đã được đền đáp xứng đáng đó là những thay đổi lớn về uy tín và trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành nội thất.

Để có được sự thành công và vị thế như ngày hôm nay, chúng tôi luôn trân trọng sự giúp đỡ quý báu, tinh thần hợp tác của các cô chú, anh chị và đối tác khách hàng, các đơn vị vệ tinh, các nhà cung cấp. Nhân đây tôi xin gửi tới các quý vị lời tri ân sâu sắc nhất.

Trong niềm hân hoan này, chúng tôi tập thể CBCNV toàn công ty sẽ phấn đấu và mang hết sự nhiệt huyết, niềm đam mê sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, giá thành tốt nhất, chế độ bảo hành, bảo trì, chăm sóc khách hàng chuyên biệt.

Trong quá trình hoạt động và phát triển công ty, chúng tôi luôn chú trọng các hoạt động hướng đến cộng đồng và đóng góp cho xã hội, các chương trình từ thiện chung tay xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

Sau cùng, tôi xin gửi đến các vị khách quý cùng toàn thể CBCNV lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và bình an. Chúc cho công ty của chúng ta ngày càng phát triển và thịnh vượng.

Trân trọng!