Nội thất BMD

Ấm áp tiệc tất niên 2019 và mừng xuân Canh Tý 2020

Trong không khí khắp nơi đang hân hoan chào đón năm mới, ngày 12/1/2020, nội thất bmd đã tổ chức buổi lễ tổng kết năm 2019 và mừng xuân Canh Tý 2020 tại nhà máy sản xuất (79C Dương Công Khi, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, TP HCM). Đây là dịp để tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của công ty cùng nhau sum họp, nhìn lại chặng đường một năm qua và định hướng phát triển cho năm tiếp theo.

Buổi tiệc có sự tham gia đông đủ của toàn thể cán bộ nhân viên Ban lãnh đạo công ty cùng khách mời, các đối tác cùng các khách hàng thân thiết lâu năm.

Tổng giám đốc thương hiệu nội thất bmd – Ông Trần Đức Thuận phát biểu tại buổi tiệc tổng kết 2019

Sau phần văn nghệ chào mừng, thay mặt công ty, Ông Trần Đức Thuận – Tổng Giám Đốc Công ty có bài phát biểu tổng kết lại hoạt động kinh doanh trong năm vừa qua. Năm 2019 thị trường nội thất trải qua nhiều biến động với những khó khăn, thách thức, nhưng với sự nỗ lực hết mình của toàn thể CBNV trong công ty, nội thất bmd vẫn hoàn thành được mục tiêu và gặt hái được thành công, bước phát triển mới.

Ban lãnh đạo công ty nâng ly chúc mừng năm mới và những thành tích đã đạt được trong năm qua

Có được những kết quả thành công trên là nhờ vào sự chỉ đạo đúng đắn của BGĐ cùng sự quyết tâm, đoàn kết của toàn thể CBNV nội thất bmd. Chính nhờ vào sự nỗ lực của các cá nhân, tập thể, phòng ban trong công ty để cùng nhau tiến bộ, cùng nhau đạt được những thành tích tự hào ngày hôm nay.

Ban lãnh đạo công ty trao tặng giấy khen và phần thưởng cho những “nhân viên có thành tích xuất sắc” trong năm

Một phần không thể không nhắc đến trong buổi tiệc chính là phần trao bằng khen và những phần thưởng đầy ý nghĩa cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2019. Đây là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho tổ chức, góp phần xây dựng công ty vững mạnh vượt qua mọi khó khăn, thách thức đi tới thành công.

Buổi tiệc tất niên & chào mừng năm mới 2020 diễn ra với các tiết mục ca hát xuyên suốt chương trình.

Phần chơi bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà lớn dành cho tất cả khách tham dự tại buổi tiệc

Ngoài những màn văn nghệ sôi động còn là những Game show được toàn thể CBNV trong công ty hưởng ứng nhiệt tình. Kết thúc chương trình là phần bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn. Chủ nhân may mắn của giải đặc biệt là một bộ ghế sofa trị giá 13 triệu đồng, bên cạnh đó là nhiều giải nhất, nhì, ba với những phần quà hấp dẫn, tạo điều kiện để ai cũng có quà mang về.

Buổi tiệc tất niên năm 2019 đã tạo ra bầu không khí thân mật và nhiều niềm vui tiếng cười cho toàn thể khách tham dự. Đây thực sự là cơ hội để BLĐ công ty và CBNV cùng ngồi lại để chia sẻ những thành tích đã đạt được trong năm qua, hứa hẹn cùng nhau phấn đấu vì những mục tiêu tiếp theo trong năm 2020. Cũng là dịp để nội thất bmd thể hiện sự tri ân và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những khách hàng, đối tác đã luôn đồng hành cùng công ty trong suốt chặng đường phát triển.

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *