• 1900 6623
  • info@bmdfurniture.com

Với 50 triệu nên mua nội thất chung cư thế nào để tiết kiệm nhất ?

Bạn vừa đầu tư mua một căn hộ và số tiền này đã ngốn gần hết nguồn tài chính của bạn. Với chi phí còn lại dao động khoảng 50 triệu đồng thì nên mua sắm những món đồ nội thất nào phù hợp và cần thiết cho không gian? noithatbmd.vn gợi ý cho bạn cách mua nội thất chung cư với mức giá tiết kiệm mà vẫn đáp ứng đầy đủ công năng cho một căn hộ.

Mua sắm nội thất cần cho các phòng công năng

Không gian phòng khách

Ghế sofa + bàn trà + kệ tivi

Đối với phòng khách bạn nên đầu tư vào những món đồ nội thất cơ bản như ghế sofa, bàn sofa hoặc bàn trà và kệ tivi.

noi-that-phong-khach-nha-mau-cong-hoa-garden

Tùy vào từng không gian phòng khách căn hộ chung cư để biết diện tích rộng hay hẹp, tuy nhiên với mức kinh phí thấp gia chủ nên chọn những bộ sofa văng hoặc sofa góc. Kết hợp ghế sofa với bàn trà và kệ tivi để tạo nên sự đồng bộ, gia chủ có thể hướng tới chọn những thiết kế nhỏ gọn đơn giản để tiết kiệm chi phí hơn.

Hơn nữa, các cửa hàng đồ nội thất thường có nhiều chương trình khuyến mãi cho trọn bộ nội thất phòng khách với mức giá ưu đãi hơn nhiều so với việc bạn phải mua riêng từng chiếc. Đây cũng là dịp để bạn săn những món hàng tốt – giá “mềm”.

Không gian phòng ngủ 

Giường ngủ + tủ đầu giường + tủ quần áo + bàn trang điểm

Phòng ngủ yêu cầu đến nhiều đồ nội thất chắc chắn nên gia chủ nên có sự đầu tư, lựa chọn đến những đồ nội thất hình thức đẹp lẫn chất lượng tốt để sử dụng được lâu dài hơn.

phong-ngu-co-dien

Cũng giống như nội thất phòng khách, bạn cũng dễ dàng tìm kiếm những combo khuyến mãi trọn gói nội thất phòng ngủ với giá tiết kiệm hơn. Các thương hiệu sản xuất nội thất thường đưa ra những gói khuyến mại trọn bộ nội thất gồm giường, tủ đầu giường, tủ quần áo, bàn trang điểm..

Gia chủ có kinh phí hạn hẹp khi mua sắm nội thất phòng ngủ có thể hướng tới sự lựa chọn trọn bộ như vậy để có chi phí rẻ và tiết kiệm hơn.

Không gian bếp

Bàn ăn + ghế

Căn hộ chung cư thường là có diện tích khá nhỏ nên việc chọn tủ bếp trên và tủ bếp dưới là rất cần thiết. Còn đối với những phòng bếp đã được chủ đầu tư làm sẵn kệ và tủ bếp, bạn chỉ cần bổ sung thêm bàn ăn và ghế là đồ nội thất cần thiết. Đảm bảo công năng và thuận tiện cho sinh hoạt hằng ngày.

Phòng bếp cổ điển
Bộ bàn ghế ăn cho phòng bếp

Mua sắm đồ trang trí nội thất chung cư

Ngoài những đồ nội thất công năng cần thiết khi mua sắm nội thất chung cư gia chủ nên chọn mua thêm những đồ vật cần thiết cho sinh hoạt hằng ngày như đèn trang trí, dấy dán tường…

Những vị trí bạn thường sử dụng giấy dán tường như: sau ghế sofa, sau đầu giường. Với mẫu mã phong phú, đa dạng, đây là lựa chọn tuyệt vời để không gian căn hộ đẹp và ấn tượng hơn.

Như vậy, với tầm 50 triệu trong tay, gia chủ hoàn toàn có thể lựa chọn mua nội thất chung cư với những món cần thiết và phù hợp cho ngôi nhà mình. Tuy với phần kinh phí có phần hạn hẹp nhưng nếu biết cân nhắc mua hàng vào dịp khuyến mãi, chắc chắn bạn vẫn sở hữu được những sản phẩm chất lượng tốt, tiết kiệm được chi phí rất nhiều.

Xem ngay chương trình khuyến mãi Mua Sắm Nội Thất – Nhận Ngay Ưu Đãi Lớn Nhất Năm tại noithatbmd.vn từ 1/7 – 31/7/2019 để có cơ hội sở hữu những sản phẩm nội thất chất lượng đi kèm với mức chi phí tiết kiệm nhất. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0933.192.918 để được tư vấn và hỗ trợ.