nội thất bmd
02
Th10

Thư cảm ơn khách hàng, các đối tác và Ban tổ chức tại hội chợ VIETBUILD lần II 2017

Nội thất BMD xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, các đối tác, các công ty thuộc ngành Xây dựng –  Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất đã tới tham quan gian hàng của chúng tôi tại Hội chợ VIETBUILD Hồ Chí Minh lần II 2017 diễn ra tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn SECC từ ngày 27/09 – 01/10/2017 vừa qua.

Lời đầu tiên, Nội thất BMD xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng đã đến tham quan gian hàng của chúng tôi tại gian Hội chợ triển lãm VIETBUILD. Trong thời gian diễn ra hội chợ triển lãm, Nội thất BMD rất vinh dự và tự hào được tiếp đón, mang đến cho quý khách hàng trong và ngoài nước các thông tin tư vấn hữu ích về các sản phẩm nội thất, dịch vụ đảm bảo và chất lượng. Sự tham dự của quý khách đã góp phần cho triển lãm thành công rực rỡ. Chúng tôi luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác phát triển các sản phẩm tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Tiếp theo, xin gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức Hội chợ VIETBUILD, Ban tổ chức tòa nhà SECC đã tạo cơ hội để Nội thất BMD có thể giao lưu, học hỏi và hợp tác cũng như giới thiệu hình ảnh thương hiệu, những mẫu mã và sản phẩm mới đến các đối tác, khách hàng.

Một số hình ảnh tham gia Hội chợ VIETBUILD lần II 2017 của Nội thất BMD:

Hội chợ VIETBUILD

Hội chợ VIETBUILD

Hội chợ VIETBUILD

Hội chợ VIETBUILD

Hội chợ VIETBUILD

Hội chợ VIETBUILD

Với thành công của Hội chợ lần này, Nội thất BMD sẽ không ngừng sáng tạo, đổi mới, phát triển nhằm cung cấp những giải pháp nội thất tối ưu và là sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng.

Kính chúc Quý khách hàng các đối tác và Ban tổ chức sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Xin chân thành cảm ơn!