19
Th8

Nội thất BMD – Nhà tài trợ của Giải Golf Bông Lúa Vàng Lần VII năm 2017

Vào ngày 19/08/2017, Giải Golf Bông Lúa Vàng lần thứ 7 sẽ diễn ra tại sân golf Tân Sơn Nhất (Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh) với khẩu hiệu “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam”. 

Đây là một hoạt động thường niên được tổ chức từ năm 2010 với mục đích quyên góp, giúp đỡ những người có hoàn cảnh, những gia đình, những nạn nhân chất độc màu da cam và trẻ em tật nguyền, trẻ em tim bẩm sinh ở tỉnh Thái Bình.

nội thất bmd

Đồng hành xuyên suốt và hợp tác toàn diện cùng Câu lạc bộ Golf Tỉnh Thái Bình trong suốt thời gian qua, Nội thất BMD tiếp tục tham gia mùa giải với hy vọng giải đấu sẽ trở thành sân chơi thân thuộc để cộng đồng doanh nhân gặp gỡ, kết nối và chia sẻ niềm đam mê golf.

Ngoài tham dự giải đấu, Nội thất BMD còn quyên góp 1 tấn gạo và tài trợ giải thưởng gồm 1 bộ sofa được nhập khẩu từ Italy + Bàn trà được sản xuất từ BMD.

nội thất bmd

nội thất bmd Nhân viên Nội thất BMD vận chuyển gạo đến địa điểm tổ chức giải đấu

Đây là giải đấu không chỉ thành công về mặt chất lượng chuyên môn, được đánh giá cao về khâu tổ chức mà còn được đông đảo golf thủ tham dự, trong đó có Hội Golf Đồng hương tại thủ đô Hà Nội, TP Hải Phòng, Quảng Ninh và Đoàn Câu Lạc Bộ Golf Bông Lúa Vàng tại TP HCM. 

Trong thời gian tới Nội thất BMD và Câu lạc bộ Golf Tỉnh Thái Bình sẽ tiếp tục hợp tác nhằm tổ chức nhiều giải đấu hơn, mang lại sân chơi bổ ích cho người đam mê môn thể thao này.