• 1900 6623
  • info@bmdfurniture.com

129 golfer tham dự Giải Golf BMD Furniture 2018 lần 3

Sáng ngày 02/12/2018, 129 golfer bước vào Giải Golf BMD Furniture 2018 lần 3 tại Sân golf West Lakes Golf &Villa, Long An. Giải nhất bảng A thuộc về ông Lê Văn Thành được ban tổ chức trao tặng Smart Tivi Samsung 40 inch.

Giải Golf BMD Furniture 2018 lần 3 diễn ra thành công tốt đẹp với các bảng A, bảng B, bảng Callaway, bảng nữ.

Sau những giờ phút thi đấu sôi nổi và quyết liệt, các Golfer đã cống hiến cho người xem những pha đánh đầy kịch tính và vô cùng hấp dẫn. 

Tham dự giải đấu lần này không chỉ khách mời của Nội thất BMD mà còn thu hút các tay Golf trên khắp cả nước, khách nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Ông Trần Đại Đồng, Đại tá công an tham dự giải golf chia sẻ: “Giải Golf BMD Furniture được tổ chức chuyên nghiệp, lịch sự, chu đáo, hiếu khách. Nhân dịp công ty tròn 10 năm thành lập, chúc BMD phát triển mạnh mẽ và mang lại nhiều niềm vui cho mọi người”.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Trần Đức Thuận, Chủ tịch của thương hiệu Nội thất BMD chia sẻ: “Chúng tôi tổ chức giải đấu này với mong muốn duy trì hoạt động thể thao bổ ích và tăng cường các mối quan hệ thân thiết giữa BMD với đối tác khách hàng.

Hôm nay là cơ hội để thương hiệu Nội thất BMD tổ chức và tài trợ giải Golf BMD Furniture Tournament 2018 lần 3. Hy vọng, cộng đồng doanh nhân, khách hàng sẽ có nhiều niềm vui và gắn kết để hỗ trợ trong công việc kinh doanh ngày càng phát triển hơn”.

Thời tiết và sân bãi đẹp tạo điều kiện thuận lợi cho các Golf thủ thể hiện tài năng của bản thân. Các golf thủ xuất phát đồng loạt lúc 12h và kết thúc lúc 17h30.

Kết quả giải Golf BMD Furniture Tournament 2018 ngày 02/12/2018:

Giải thưởng chính (Nhất – Nhì)

Bảng A: Lê Văn Thành, Phan Trung Hoài

Bảng B: Nguyễn Thành Long, Vũ Mạnh Hồng

Bảng C: Lê Quang Thành, Julkifli Jacob

Bảng nữ: Nguyễn Thị Thanh Thảo

Giải kỹ thuật: Đào Minh Sơn, Nguyễn Hoài Nam, Phan Đình Hùng

Và hàng chục giải Lucky Draw.