Nội thất BMD

10 năm tư vấn thiết kế nội thất uy tín tại Hồ Chí Minh

Tư vấn thiết kế nội thất là một công việc tạo nên sự hài hòa, thống nhất để mang lại dấu ấn, tiện nghi cho các công trình như nhà ở, khách sạn, biệt thự, quán  cà phê…Vậy công ty nào thiết kế nội thất uy tín tại Hồ Chí Minh đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng và giá tốt.

Tiêu chí chọn công ty thiết kế nội thất

Thực tế, tại Hồ Chí Minh thị trường ngành nội thất phát triển, cạnh tranh cao do nhiều công ty thiết kế nội thất mọc lên nhan nhản, sản phẩm nội thất đa dạng. Tuy nhiên, đây cũng là lý do khiến người tiêu dùng gặp khó khăn khi lựa chọn một đơn vị uy tín.

Chúng tôi, xin chia sẻ các kinh nghiệm “chọn mặt gửi vàng” để được cung cấp dịch vụ, sản phẩm cao cấp giá tốt.

Thời gian hoạt động

Thời gian hoạt động của công ty là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá công ty đó được nhiều khách hàng tín nhiệm chọn tư vấn thiết  kế và thi công nội thất hay không.

Thời gian hoạt động lâu năm có nghĩa là công ty luôn được khách hàng tin tưởng nên mới tồn tại và phát triển đến nay.

Các dự án đã thực hiện

Trước khi gọi đặt hẹn tư vấn thiết kế nội thất, bạn nên tham khảo các công cụ truyền thông của công ty đó như Website, Facebook, Zalo…để tham khảo các công trình họ đã thực hiện để xem bản vẽ, hình ảnh thực tế.

Việc tìm hiểu thông tin các dự án đã thực hiện để thấy sự tin tưởng của khách hàng cũng như kinh nghiệm của công ty.

Chính sách bảo hành

Chế độ bảo hành tốt cho thấy trách nhiệm của công ty đối với khách hàng. Điều này, giúp bạn an tâm khi bàn giao không gian cho công ty tư vấn thiết kế và thi công nội thất.

Giới thiệu về nội thất BMD

Nội thất BMD với 10 kinh nghiệm được đánh giá là công ty tư vấn thiết kế, sản xuất, thi công nội thất hàng đầu Việt Nam.

Mặc dù, thị trường nội thất tại Hồ Chí Minh cạnh tranh khốc liệt nhưng chúng tôi vẫn giữ được uy tín và giá trị riêng biệt.

Bởi vì, chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, công nhân tay nghề cao. Nhân viên giàu kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp không gian, mục đích sử dụng, tiết kiệm nhiều chi phí.

Nội thất BMD đã thiết kế và thi công hàng nghìn khu chung cư, biệt thự, nhà phố, văn phòng làm việc, nhà hàng lớn nhỏ…trên khắp cả nước.

Đội ngũ kỹ sư thiết kế nắm rõ các quy tắc màu sắc để từ đó tư vấn chọn màu hợp mệnh, hợp phong thủy.

Đặc biệt, nhà máy tại Việt Nam với diện tích hơn 5000m2 được đầu tư đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe của thị trường nội thất trong và quốc tế.

Về chất lượng sản phẩm, chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu và lựa chọn các nguồn chất liệu cao cấp được nhập khẩu từ các nước Newzealand, Italy, Mỹ, Hàn Quốc…

Giá cả cạnh tranh

Quy trình tư vấn thiết kế nội thất tại BMD

Để đảm bảo đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng, các bước tư vấn thiết kế nội thất diễn ra như sau:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin và xử lý sơ bộ.

Bước 2. Nắm rõ nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng để từ đó tư vấn lựa chọn phù hợp. Bên cạnh đó, chúng tôi báo giá cụ thể. Nếu khách hàng đồng ý có thể đặt cọc một phần.

Bước 3. Sau đó tiến hành lên layout và chốt ý tưởng thiết kế bản 3D. Chúng tôi, thể hiện ý tưởng trên không gian 3 chiều một cách thực tế nhất.

Bước 4. Dựa trên ý tưởng 3D đã chốt triển khai 2D kỹ thuật thi công. Nếu khách hàng đồng ý với ý tưởng thiết kế và chọn chúng tôi thi công thì sẽ được miễn phí bản vẽ 3D.

Bước 5. Tiến hành thi công. Sau khi thi công xong sẽ bàn giao và bảo hành.

Để biết thêm chi tiết tư vấn thiết kế nội thất, qúy khách vui lòng liên hệ Hotline: 0933 19 29 18 để được tư vấn cụ thể.

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *