1494231539 noi that phong giam doc 1 - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp ưng ý cho doanh nghiệp
25
May

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp ưng ý cho doanh nghiệp

Nội thất BMD – Thiết kế nội thất văn phòng công ty là dịch vụ hàng đầu tại BMD, bởi chúng tôi hiểu rằng văn phòng là bộ mặt của mọi doanh nghiệp, công ty. Với tiêu chí mang lại thành công và tạo dựng sự chuyên nghiệp chúng tôi đã và đang làm hài lòng nhiều quý khách hàng tại Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận.
Theo các bạn đã biết thì ngày nay, khi kinh tế mở cửa, văn phòng xuất hiện ngày càng nhiều, vì thế nhu cầu thiết kế văn phòng phù hợp với nhu cầu sử dụng ngày càng cao. Tuy nhiên tùy theo nhu cầu, mặt bằng, không gian, diện tích mà đội ngũ thiết kế sẽ lên bản thiết kế nội thất văn phòng phù hợp để tận đụng tối đa công hiệu năng sử dụng.

1494230934 noi that phong tiep tan 1 - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp ưng ý cho doanh nghiệp

Chủ doanh nghiệp lựa chọn chúng tôi để thiết kế thi công nội thất văn phòng bởi vì các lý do chính sau: Văn phòng chính là phương tiện quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty cho nên khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp, linh hoạt sẽ quyết định rất nhiều đến sự thành công và phát triển của doanh nghiệp.
Nếu thiết kế không gian văn phòng đẹp, hiện đại sẽ mang lại nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên và lưu lại ấn tượng tốt nhất trong mắt khách hàng.

Vậy khi thiết kế thi công văn nội thất văn phòng công ty chúng ta nên đảm bảo các tiêu chí sau để đảm bảo tính chuyên nghiệp:

1. Thiết kế nội thất văn phòng không đơn giản là mua đồ thật đắt, bài trí thật nhiều đồ nội thất mà nó là cả quá trình nghiên cứu dựa trên những đặc điểm công ty, mặt bằng, tài chính, lĩnh vực hoạt động, số lượng nhân viên, màu sắc chủ đạo… từ đó hướng tới những tiêu chí phù hợp nhất khi thiết kế thi công và hoàn thiện.

2. Chất lượng sản phẩm nội thất, hiệu quả trong làm việc. Phù hợp với tính cách của khách hàng cũng như hợp phong thủy của từng chủ doanh nghiệp.

3. Tiêu chuẩn thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty được dựa vào nhiều yếu tố, đó là sự hài hòa giữa màu sắc, vật dụng bài trí bố cục ưa nhìn. Đáp ứng đầy đủ các đặc tính như: Tính khoa học, tính công năng, tính thẩm mỹ, tính khả thi, ngân sách đầu tư….
Có thể nói thiết kế nội thất văn phòng khác hẳn so với các hạng mục thiết kế khác, bởi nó tập trung rất nhiều yếu tố và sự ảnh hưởng không hề nhỏ đến sự thành bại của một tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân.

Vì thế Thiết kế nội thất văn phòng BMD là để giúp quý khách có một hướng đi chính xác. Phù hợp với các tiêu chí trên. Đội ngũ tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chúng tôi được đào tạo bài bàn, chuyên nghiệp sẵn sàng lắng nghe những ý kiến, nhu cầu và trăn trở của quý khách, có thể lên ý tưởng kết hợp với các hình ảnh dự án thực tế từ đó có một dự án tốt nhất.

1494231390 noi that phong hop 1 - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp ưng ý cho doanh nghiệp

Quy trình thiết kế văn phòng tại Nội thất BMD?

Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế trang trí nội thất văn phòng. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát mặt bằng lấy ý tưởng và tư vấn thiết kế.
Khách hàng sẽ ký hợp đồng thiết kế và đặt cọc tiền thiết kế tùy theo giá trị hợp đồng.
Lên ý tưởng và phương án 2D kết hợp thiết kế phương án 3D.
Khách hàng sẽ ký duyệt bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ thi công.
Khách hàng đặt hàng tại công ty sẽ giảm phí tiền thiết kế tùy vào giá trị đơn hàng.
Những lý do hàng đầu mà khách hàng chọn chúng tôi để thiết kế?

1494231539 noi that phong giam doc 1 - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp ưng ý cho doanh nghiệp

Là công ty chuyên thiết kế văn phòng và có độ uy tín cao tại khu vực Tp.HCM.

Nhiều dự án thiết kế văn phòng thực tế, giá trị cao.
Tư vấn thiết kế nội thất văn phồng miễn phí nếu đảm nhận thi công trọn gói.
Xưởng sản xuất nội thất rộng, cung cấp sản phẩm văn phòng hiện đại từ mẫu mã đến giá cả.
Quy trình làm việc chuyên nghiệp, luôn bám sát công trình, báo cáo tiến độ.
Tiến độ thi công chính xác nhanh chóng.
Chính sách bảo hành sản phẩm, bảo trì theo công ty.
Hi vọng BMD là đối tác trong thiết kế nội thất văn phòng quý doanh nghiệp, công ty đối tác.
Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng phục vụ và lắng nghe những yêu cầu từ phía quý khách. Mọi thông tin nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp tại: