thiết kế nội thất văn phòng
07
Aug

Thiết kế nội thất văn phòng trở nên gọn gàng ngăn nắp trong tích tắc

Đối với nội thất văn phòng, điều cần quan tâm là sự gọn gàng, tiện nghi và tiết kiệm diện tích để tạo không gian thông thoáng, giúp nhân viên làm việc hiệu quả. Hãy cùng BMD hô biến văn phòng trở nên gọn gàng ngăn nắp hơn.

Lựa chọn bàn làm việc hợp lý

Hơn bất kì nơi đâu, bàn làm việc ở văn phòng cần có sự ngăn nắp, gọn gàng bởi đây là nơi nhân viên tập trung cao độ khi làm việc để đạt hiệu suất công việc cao. Chính vì thế, việc lựa chọn một bàn làm việc ngăn nắp, thoải mái là điều rất cần thiết.

thiet ke noi that van phong 02 - Thiết kế nội thất văn phòng trở nên gọn gàng ngăn nắp trong tích tắc

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bàn làm việc được thiết kế chuyên biệt cho văn phòng. Ví dụ bàn làm việc với vách ngăn chia thành những ô nhỏ cho nhiều người làm việc. Mẫu bàn ấy vừa tạo không gian chung, vừa là không gian riêng của từng người, lại giúp không gian nội thất văn phòng gọn đẹp, thoải mái.    

Sử dụng tủ hồ sơ để tiết kiệm diện tích

Văn phòng của bạn đã gọn gàng, ngăn nắp hay chưa? Đã bao giờ bạn phải mất hàng giờ đồng hồ để tìm kiếm hồ sơ tài liệu? Tủ hồ sơ sẽ là giải pháp hữu ích trong trường hợp này.

Tủ hồ sơ có tác dụng bảo quản các hồ sơ tài liệu quan trọng của công ty một cách an toàn. Vừa mang lại không gian làm việc thoáng đãng và hiện đại.

thiet ke noi that van phong 03 1024x576 - Thiết kế nội thất văn phòng trở nên gọn gàng ngăn nắp trong tích tắc

Hiện nay có rất nhiều loại tủ hồ sơ như tủ locker cao cấp, tủ sắt văn phòng, tủ gỗ… Giúp  khách hàng thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên, thiết kế nội thất văn phòng thông minh, cần xét đến không gian kích thước khi chọn mua. Chẳng hạn với không gian nhỏ hoặc công việc của nhân viên, có lượng giấy tờ lớn thì nên chọn chiếc tủ nhiều ngăn, thiết kế đơn giản, nhã nhặn, vừa tiết kiệm được không gian, vừa đem lại cảm giác chuyên nghiệp, nhanh nhẹn. Đối với những phòng làm việc lớn hoặc phòng giám đốc, phòng chủ tịch… Một chiếc tủ hồ sơ với kiểu dáng hiện đại, làm từ gỗ tự nhiên sẽ là lựa chọn đem đến sự sang trọng nhất.

Với chất liệu tủ hồ sơ, như đã nói trên, văn phòng làm việc lớn nên chọn chất liệu gỗ. Còn đối với thư viện, trường học có thể dùng tủ hồ sơ sắt cao cấp với nhiều ngăn chứa tài liệu để bảo quản đồ dùng.

Đối với văn phòng làm việc có diện tích khiêm tốn là sử dụng tủ hồ sơ treo tường. Những mẫu tủ ấy đem đến sự nhỏ gọn và nhẹ nhàng cần thiết cho không gian nhỏ bé.