26
May

Thiết kế nội thất chung cư 70m2

Thiết kế nội thất chung cư đẹp 70m2 là nhu cầu của nhiều gia đình trẻ và năng động. Nó chứa trong đó nhiều hoài bão của tuổi trẻ: Là tổ ấm đầu tiên có được sau 1 quá trình tích góp, là bàn đạp đầu tiên cho những cơ ngơi lộng lẫy về sau, hay giản dị hơn là thế giới riêng cho những cặp vợ chồng trẻ đón chào không gian sống hiện đại và có được một cuộc sống năng động.

1493016175 noi that phong khach 1 - Thiết kế nội thất chung cư 70m2

BMD nhằm đáp ứng nhu cầu đầy mơ ước của những cặp vợ chồng trẻ khi lần đầu được sở hữu một Căn hộ chung cư. Và cũng từ đấy, là nền tảng về tinh thần cho việc an cư lập nghiệp của gia đình. Cũng vì thế cho nên phong cách được chọn ở đây là nội thất gia đình hiện đại cho việc thiết kế nội thất chung cư 70m2 này .

1493016265 thiet ke noi that phong ngu 1 - Thiết kế nội thất chung cư 70m2

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại với diện tích 70 m2 thì yêu cầu đầu tiên là phải biết phân bố diện tích khiêm tốn của căn hộ sao cho các Công năng sử dụng phải đạt hiệu qua cao nhất về tính hợp lí và cũng qua đấy tạo được một không gian riêng tư để cho Gia chủ cảm thấy hạnh phúc nhất với tổ ấm đầu tay này.
Là phong cách Hiện đại nên BMD đã chọn những tông màu sáng sủa và chất liệu Gỗ có sắc màu trẻ trung và hoa văn sáng sủa. Bên cạnh đó, Sàn nhà được sử dụng chất liệu Gạch giả Đá màu sáng được gia chủ rất ưng ý cũng đã tạo cho không gian sống một sự lung linh của vật liệu và độ sáng của ánh sáng tán xạ mỗi lần hắn xuống nền nhà màu Trắng kem này.

1493016317 thiet the noi that phong ngu em be 1 - Thiết kế nội thất chung cư 70m2

Với không gian khách bếp được cải tạo để liên thông đã tạo được hiệu quả rộng rãi cho không gian công cộng. Nhưng qua đó cũng phải kể đến việc bố trí các công năng của Sofa, Kệ tivi, bàn Ăn  Tủ bếp sao cho lợi dụng tối đa các mảng tường không có cửa sổ để làm tựa lưng và quay hết các mặt sử dụng không chắn tầm nhìn vào trung tâm của không gian. Với sự bố trí tài tình mà tinh tế này trong thiết kế, các Kiến trúc sư của BMD đã biến một không gian chướng mắt thành một không gian sống rộng rãi với sự liên kết rất tiện lợi của các chức năng sinh hoạt .
Sofa thiết kế theo kiểu L để tận dụng tối đa không gian và tăng tối đa mặt tiếp xúc .
Phần Bếp với các công năng đầy đủ của các thiết bị cần thiết được bố trí hợp lí, phục vụ việc sử dụng hạn chế tối đa quá trình đi lại .Với hai phòng ngủ được thiết kế một cho vợ chồng trẻ, một cho con bé về sau có thể sử dụng mà không phải tốn thêm một lần đầu tư kinh phí sửa chữa cải tạo.
Phòng ngủ Master trong thiết kế nội thất chung cư 70 m2 này được sử dụng tông màu hiện đại nhưng hàm chứa ít nhiều tình tiết của chín chắn .Trái lại, phòng ngủ dành cho con trẻ được thiết kế với tông màu sáng như phong cách Scandinavian để những tình tiết về màu sắc được nổi bật lên một cách tinh tế, phù hợp với sở thích của trẻ nhỏ. Khu vệ sinh được sử dụng gạch dả Đá vân Gỗ với độ bóng cao, khiến cho hiệu quả lung linh đã đạt được và gia chủ sẽ luôn có cảm giác rộng rãi hơn khi sử dụng hằng ngày.
Nội thất chung cư 70 m2 này là một thiết kế điển hình dành cho những căn hộ chung cư với diện tích nhỏ mong muốn một không gian đẹp và hiện đại nhưng không được giảm thiếu các công năng tối thiểu, cần thiết
Mời các bạn ghé thăm văn phòng của Công ty thiết kế nội thất BMD để được tư vấn Thiết kế nội thất văn phòng, nhà đẹp !

Nguồn: noithatbmd.vn