1493353801 phoi mau trong thiet ke thi cong noi that 1 1 - Những lời khuyên của chuyên gia để thiết kế nội thất văn phòng đẹp, ưng ý
25
May

Những lời khuyên của chuyên gia để thiết kế nội thất văn phòng đẹp, ưng ý

 Những lời khuyên không thể bỏ qua của các chuyên gia thiết kế nội thất hàng đầu trên thế giới. Giúp cho doanh nghiệp có được không gian làm việc ưng ý nhất.

1. Cung cấp tối đa ánh sáng tự nhiên cho thiết kế nội thất Văn phòng.

Bạn không biết rằng ánh sáng tự nhiên có thể tác động đến năng suất và tâm trạng làm việc. Ánh sáng tự nhiên cung cấp phổ màu rộng hơn, từ đó giúp cho chúng ta có thể nhìn mọi vật một cách sắc nét và rõ ràng hơn, đặc biệt là trong môi trường sản xuất.
Ngoài ra, mắt của con người thích nghi rất tốt với mức độ thay đổi của ánh sáng mặt trời, do đó có thể tránh tình trạng mỏi mắt và đau đầu thường xuyên. Để mang ánh sáng tự nhiên vào thi cong noi that van phong, hãy tạo ra những không gian mở, thoáng đãng, rộng rãi.
Sau đó bố trí những bức tường, vách ngăn, khung cửa sổ lớn bằng kính để ánh sáng mặt trời có thể len lỏi và tràn ngập không gian làm việc. Điều này không chỉ giúp cải thiện hiệu suất làm việc của nhân viên mà còn mang đến cho văn phòng một cái nhìn hiện đại và chuyên nghiệp hơn.
1494234095 thi cong noi that van phong - Những lời khuyên của chuyên gia để thiết kế nội thất văn phòng đẹp, ưng ý
Khung cửa sổ lớn giúp cho ánh sáng tự nhiên tràn ngập khắp văn phòng làm việc
1494234242 thi cong noi that van phong 1 - Những lời khuyên của chuyên gia để thiết kế nội thất văn phòng đẹp, ưng ý
Vách ngăn hoặc tường bằng kính nhằm tăng thêm sự hiện đại cho thiết kế văn phòng

2. Không gian làm việc đủ rộng rãi cho nhân viên khi thi công nội thất Văn phòng.

Không gian làm việc rộng rãi không có chỉ là sắp xếp một chiếc bàn thật lớn cho họ. Hơn thế nữa, bạn phải thiết kế nội thất văn phòng sao cho những lối đi, không gian di chuyển giữa những khu vực khác nhau phải thật thuận tiện.
Cụ thể, khoảng không gian ở giữa các bàn làm việc, hành lang lưu thông giữa phòng ban này sang phòng ban khác phải đủ rộng và bố trí sao cho phù hợp với sự trao đổi thông tin giữa từng phòng ban chuyên biệt.
1494234308 thi cong noi that van phong15 - Những lời khuyên của chuyên gia để thiết kế nội thất văn phòng đẹp, ưng ý1494234326 thi cong noi that van phong16 - Những lời khuyên của chuyên gia để thiết kế nội thất văn phòng đẹp, ưng ýThiết kế nội thất văn phòng nên lưu ý khu vực lưu thông, lối đi giữa các bàn làm việc.
 

3.Thiết kế, thi công Nội thất văn phòng không chỉ để làm việc.

Điều này có thể hơi vô lí với một môi trường dành riêng để làm việc như văn phòng. Tuy nhiên, trong thời đại hiện nay, để tăng hiệu suất lao động của nhân viên, bạn phải đem đến cho họ sự thoải mái nhất định trong môi trường làm việc.
Với những mẫu thiết kế thi công nội thất của các công ty lớn, hoàn toàn bình thường nếu bạn thấy phòng gym, phòng ăn, thậm chí là cả nhà hàng miễn phí cho toàn bộ nhân viên. Nếu công ty không có điều kiện cho những điều trên, hãy đảm bảo tối thiểu không gian cho bữa trưa của nhân viên, đây cũng có thể là nơi thư giãn và giao lưu để nhân viên có thể hiểu nhau hơn, tăng tính đoàn kết nội bộ trong tập thể.

1494234369 thi cong noi that van phong17 - Những lời khuyên của chuyên gia để thiết kế nội thất văn phòng đẹp, ưng ý1494234401 thi cong noi that van phong18 - Những lời khuyên của chuyên gia để thiết kế nội thất văn phòng đẹp, ưng ýKhông gian nho nhỏ như thế này sẽ tạo điều kiện cho nhân viên công ty có thể giao lưu

4. Đầu tư cho thi công Nội thất Văn phòng không sợ lỗ.

Đầu tư thiết kế nội thất văn phòng công ty là khoản đầu tư không bao giờ lỗ. Vì hầu hết các nhân viên của bạn dành thời gian rất lớn ngồi trên ghế làm việc của mình.
Hãy thử tưởng tượng với một chiếc ghế rẻ tiền, gây đau lưng và cảm giác không thoải mái khi ngồi lên thì liệu nhân viên của bạn có thể làm việc một cách hiệu quả để mang lại lợi ích cho công ty hay không?
Bên cạnh đó, việc cung cấp cho nhân viên những trang thiết bị, đồ nội thất văn phòng tốt cũng là một cách để nhân viên có thể hiểu được rằng họ đang được công ty quan tâm và chăm lo như thế nào, từ đó sẽ tạo động lực làm việc rất tốt. Một vài triệu đồng cho những bộ bàn ghế làm việc nhưng sẽ tiết kiệm cho công ty vài chục triệu đồng trong một thời gian dài, hãy chú ý lựa chọn đồ nội thất văn phòng chất lượng tốt.
1494234440 thi cong noi that van phong19 - Những lời khuyên của chuyên gia để thiết kế nội thất văn phòng đẹp, ưng ýĐầu tư nhỏ cho nội thất văn phòng nhưng tiết kiệm dài lâu
1494234474 thi cong noi that van phong20 - Những lời khuyên của chuyên gia để thiết kế nội thất văn phòng đẹp, ưng ýThiết kế bàn ghế thoải mái, dễ chịu có thể tăng hiệu quả, năng suất lao động của nhân viên

5. Thiết kế – Thi công nội thất Văn phòng đại diên cho thương hiệu công ty.

Thiết kế nội thất văn phòng quan trọng giống như việc thiết kế và xây dựng thương hiệu công ty. Nó chính là bộ mặt, đại diện cho công ty, là nơi mà khách hàng nhận diện được thương hiệu. Đánh giá được sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc.
Một vài điểm nhấn bằng những bức tranh về công ty. Những mảng màu trang trí có trong logo công ty. Những món đồ nội thất, cách trang trí ánh sáng thể hiển phong cách làm việc hiện đại chuyên nghiệp. Hãy kết nối tất cả những yếu tố thi công nội thất văn phòng một cách hoàn chỉnh. Để tạo nên một thông điệp đúng đắn nhất về công ty bạn gửi đến cho khách hàng. Nên biết rằng Thiết kế nội thất văn phòng cũng là một cách để thể hiện văn hóa công ty.
1494234594 thi cong noi that van phong21 - Những lời khuyên của chuyên gia để thiết kế nội thất văn phòng đẹp, ưng ý
1494234615 thi cong noi that van phong22 - Những lời khuyên của chuyên gia để thiết kế nội thất văn phòng đẹp, ưng ýthiết kế nội thất văn phòng đồng bộ làm tăng nhận diện thương hiệu
BMD FURNITURE: SƯU TẦM