08
Jun

Những bộ ghế sofa phù hợp cho phòng làm việc

Một bộ ghế sofa đẹp mắt và sang trọng cũng chính là bộ mặt, là điểm nhấn của công ty. Đây là nơi ký kết các hợp đồng với đối tác, với khách hàng của công ty nội thất BMD. Cũng là nơi thể hiện được đẳng cấp và sự hiếu khách của chính công ty bạn. Vì vậy, để lựa chọn một bộ sofa thật hoàn hảo cho văn phòng, bạn cần lưu ý những đặc điểm dưới đây.

sofa van phong2 - Những bộ ghế sofa phù hợp cho phòng làm việc

Thiết kế, kiểu dáng và màu sắc ghế sofa

Để thể hiện rõ tính thẩm mỹ cũng như sự chuyên nghiệp của công ty thiết kế nội thất. Thiết kế và kiểu dáng luôn được mọi người quan tâm. Những bộ sofa sang trọng, lịch lãm như gam màu đen, kem hay sofa gỗ sẽ mang lại cảm giác chuyên nghiệp hơn so với những bộ sofa màu mè và sặc sỡ. Tuy nhiên, bạn cần phải xác định rõ loại hình kinh doanh của công ty bạn. Nếu công ty đi theo sự sáng tạo thì không có gì quá bất ngờ khi phòng tiếp khách. Một bộ sofa ấn tượng với nhiều khối màu sắc đan xen.

Hãy lựa chọn bộ sofa với gam màu phù hợp những món đồ nội thất xung quanh. Lựa chọn những màu sắc phù hợp với phong thủy là một yếu tố quan trọng đối với mọi công ty, phong thủy tốt sẽ đem về nhiều vận may, tài lộc cho công ty nhưng đừng để màu sắc trở nên quá nổi bật, không phù hợp so với tông màu chủ đạo của căn phòng.

sofa van phong - Những bộ ghế sofa phù hợp cho phòng làm việc

Kích thước của bộ ghế sofa

Bộ sofa đẹp hoàn hảo không bao giờ tạo cảm giác quá lớn hay bị lọt thỏm giữa căn phòng. Điều này không những làm mất thẩm mỹ cho căn phòng mà còn nói lên sự thiếu chuyên nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng. Tốt nhất hãy lựa chọn những bộ sofa rộng rãi, có tay vịn và phần tựa lưng mềm mại.

Chất liệu của sofa
nha chi lien q7 2 - Những bộ ghế sofa phù hợp cho phòng làm việc

Mặc dù những bộ sofa bằng vải được nhiều công ty lựa chọn bởi kiểu dáng, màu sắc đa dạng cũng như giá thành khá là rẻ nhưng tính năng cần đặc biệt lưu tâm khi lựa chọn một bộ ghế sofa đó chính là dễ lau chùi, khó phai màu và luôn mang lại cảm giác như mới. Vì vậy, những bộ sofa nhung thường không được ưa chuộng. Lời khuyên đối với những công ty vừa và lớn. Sự lựa chọn lý tưởng đó chính là một bộ sofa da lịch lãm và đẳng cấp sang trọng. Còn đối với các công ty nhỏ hơn, chi phí đầu tư cho nội thất văn phòng không quá lớn thì sofa vải nỉ hay giả da phù hợp hơn.