1493020495 thiet ke noi that van phong 8 - Mẹo để thiết kế nội thất văn phòng ưng ý cho năm 2017
26
May

Mẹo để thiết kế nội thất văn phòng ưng ý cho năm 2017

 Một phòng làm việc lý tưởng không những phải đẹp mà còn phải đem lại cảm giác an toàn, thoải mái và không gian hợp lý cho thực hiện công việc. Chính vì đó khi thiết kế thi công nội thất văn phòng chúng ta cần chú ý đến một số chi tiết mà không thề bỏ qua, để có được một phòng làm việc ưng ý.

Trên thực tế, đối mặt với mật độ công việc cao sẽ khiến nhân viên cảm thấy căng thẳng, tạo ức chế dẫn đến làm việc không đạt được hiệu quả, nguyên nhân là do họ làm việc trong một không gian không đáp ứng được nhu cầu tiện nghi, thoải mái để có thể vừa làm việc, vừa thư giãn một cách tự nhiên.
1493188790 noi that van phong chi nhanh mobifone - Mẹo để thiết kế nội thất văn phòng ưng ý cho năm 2017
Ở trong một văn phòng làm việc, việc thiết kế sẽ quan trọng hơn thay vì việc bạn chỉ cần mua nhiều đồ nội thất hiện đại và đặt vào đó. Thiết kế nội thất văn phòng là công việc chiếm một vai trò không hề nhỏ đến sự phát triển của công ty. Tuy nhiên, để cân bằng được các yếu tố tạo ra phòng làm việc theo ý thì không hề đơn giản.

Chính vì vậy, cho dù là văn phòng làm việc ở nhà hoặc ở công ty. Nếu bạn cần có sự hài hòa, thẩm mỹ và nhiều yếu tố khác. Bạn cần có một kế hoạch thiết kế tổng thể cho chúng.
Tùy thuộc vào mỗi dạng văn phòng làm việc mà bạn cần có những cách thiết kế riêng, nhưng về cơ bản có 1 số vấn đề cần lưu ý sau :

1493188876 noi that van phong chi nhanh mobifone 1 - Mẹo để thiết kế nội thất văn phòng ưng ý cho năm 2017
• Màu sắc phù hợp cho văn phòng.

Màu sắc quy hoạch có vai trò quan trọng trong thiết kế thi công nội thất và có tác động lớn và chủ yếu là tới không gian làm việc. Sử dụng hợp lý màu  sắc. Tánh tình trạng sử dụng màu đơn điệu, cũng tránh quá nhiều màu sắc gây rối mắt.

• Kết hợp nội thất phù hợp.

Trong khi thiết kế nội thất văn phòng. Ảnh hưởng của nghề nghiệp sẽ là rất nhiều những vấn đề khác nhau. Không nên chỉ sử dụng các đồ nội thất chức năng cho văn phòng làm không gian chính. Không gian nên được phối hợp với nhiều phụ kiện khác xung quanh và các mảng đồ nội thất có liên quan đến công việc.

1493188895 noi that van phong chi nhanh mobifone 2 - Mẹo để thiết kế nội thất văn phòng ưng ý cho năm 2017
• Chú ý yếu tố ánh sáng phù hợp cho văn phòng.

Chọn không gian để có mức ánh sáng phù hợp. Ánh sáng nhân tạo có thể được sử dụng. Sẽ tốt hơn nếu tận dụng được ánh sáng mặt trời tự nhiên. Bằng cách sử dụng kỹ thuật hiệu ứng ánh sáng. Văn phòng sẽ sáng tự nhiên hơn mà không cần đến ánh sáng mặt trời.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng không phải quá khó. Nhưng thiết kế thanh lịch, hiệu quả và thuận mắt lại là một nhiệm vụ không hề đơn giản. Tuy nhiên, tham khảo các mẹo nhỏ ở trên. Các bạn có thể sẽ thiết kế được không gian làm việc thông minh và kinh tế nhất.
BMD FURNITURE CORP – Nhà sản xuất và phân phối nội thất văn phòng